Bị đồn ly hôn Văn Anh, diễn viên Tú Vi bức xúc lên tiếng

Sao ViệtChủ Nhật, 17/05/2020 17:00:00 +07:00
(VTC News) -

Trên facebook, diễn viên Tú Vi đã không giấu được bức xúc khi bị antifan đồn thổi rằng cô bí mật ly hôn ông xã Văn Anh.

Cụ thể, người này vào tận bài đăng của nữ diễn viên và để lại bình luận: "Ly hôn rồi sao không công khai cho mọi người biết" khiến công chúng vô cùng hoang mang. Trước tin đồn thất thiệt, Tú Vi lập tức đáp trả: "Trời! Bạn ở đâu ra? Bạn ăn bậy thì được nhưng nói bậy thì không được đâu nha bạn". 

Bị đồn ly hôn Văn Anh, diễn viên Tú Vi bức xúc lên tiếng - 1

Gia đình nhỏ của Tú Vi - Văn Anh

Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn đăng luôn bình luận ác ý này của antifan lên trang cá nhân và bức xúc cho biết: "Lần đầu tiên tôi đọc bình luận mà tôi bó tay đó mọi người. Lúc tôi và Văn Anh công khai yêu nhau thì nói tụi tôi giả bộ PR. Lúc yêu được 2 năm và sắp cưới thì nói là hợp đồng thôi vì Văn Anh là gay.

Cưới được 2 năm, có bầu luôn thì nghe bảo là do nhà Văn Anh giàu lắm, Văn Anh đại gia, nên tôi cưới vì tiền. Xong giờ con 2 tuổi thì có tin tụi tôi ly hôn mà không công khai. Ôi... nếu là mọi người, mọi người làm sao đây". 

Bị đồn ly hôn Văn Anh, diễn viên Tú Vi bức xúc lên tiếng - 2

Bình luận gây tranh cãi của một khán giả khi nói rằng vợ chồng nữ diễn viên đã ly hôn.

Chia sẻ thêm về tin đồn này, Tú Vi khẳng định cô không hiểu lý do vì sao lại luôn lọt vào tầm ngắm của antifan. "Đang nằm kế chồng mà tự nhiên bị kêu ly hôn, tức ghê không?", Tú Vi bức xúc nói thêm.

Tú Vi và Văn Anh nảy sinh tình cảm sau màn kết hợp ăn ý trong bộ phim "Bếp hát" cùng với diễn viên Lam Trường, sau đó kết hôn vào tháng 11/2015. Đến nay, họ cưới được hơn 4 năm và có một cô con gái xinh đẹp, kháu khỉnh.

Vũ Toàn/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !