• Zalo

Văn Anh – Tú Vi tiết lộ kỷ niệm đặc biệt thời mới yêu nhau

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 12/06/2019 07:30:00 +07:00

Đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt vui vẻ chia sẻ những điều thú vị về chuyện tình cảm của mình.

Bén duyên từ bộ phim Bếp hát, Văn Anh – Tú Vi giờ là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt. Có với nhau một cô công chúa xinh đẹp và chung sống với nhau khá lâu, đôi vợ chồng trẻ vẫn cảm thấy hạnh phúc, yêu nhau như những ngày đầu tiên.

“Khi tôi gặp Văn Anh rồi, tôi thấy những người đàn ông khác đều trở nên vô nghĩa” – Tú Vi hào hứng khi nói về những ngày đầu mới yêu Văn Anh.

Với thắc mắc khi bên nhau một khoảng thời gian dài, liệu cả hai có chán hay mâu thuẫn gì không, Tú Vi chia sẻ: “Từ lúc yêu nhau đến giờ hơn 5 năm nhưng Văn Anh luôn khiến tôi thấy như ngày mới yêu. Tuổi mình có già nhưng mình thấy tình yêu không bao giờ già”.

vananhtuvi (1)

Tú Vi - Văn Anh.

Dù là cặp vợ chồng đẹp đôi của showbiz Việt, ăn ý với nhau ở nhiều mặt nhưng Tú Vi cho biết, cô không ấn tượng tốt về Văn Anh trong lần đầu tiên gặp nhau.

“Trước khi quay Bếp hát, tôi phải đi tập hát, tập nhảy và thấy anh nhưng ấn tượng đầu tiên là xấu trai quá, tóc tai bù xù, nói chuyện nhăn mặt xấu ơi là xấu sao đóng chung được” – Tú Vi kể.

Còn Văn Anh thì cũng không thiện cảm lắm với con gái có hình xăm như Tú Vi:“Cũng buổi đầu đi tập đó, Vi mặc áo có hở hình xăm sau lưng và tôi không bao giờ nghĩ mình thích con gái có hình xăm cả, rồi thoáng nghĩ cô này mà là vợ mình thì sao ta. Cuối cùng cô ấy cũng thành vợ mình rồi”.

Tú Vi cũng thành thật cho biết cô là người cũng tung tín hiêu, bật đèn xanh để Văn Anh chú ý vì ngày hôm sau đi chụp poster phim, anh xuất hiện với một vẻ ngoài chỉn chu, điển trai khiến cô bất ngờ.

Cặp đôi cho biết, cả hai không có điều gì không hài lòng về nhau, Tú Vi ghét ai ngoại tình và lừa dối thì Văn Anh không làm cô thất vọng. Cả hai cũng chưa bao giờ cãi nhau, xích mích đến mức giận đối phương. Dù vậy, Văn Anh lần hiếm hoi khó chịu là khi nghe Tú Vi nhắc về người yêu cũ hay thân thiết với đồng nghiệp.

vananhtuvi (2)

 

Cuối chương trình Giải mã tri kỷ, đôi vơ chồng trẻ tiếp tục làm khán giả thích thú vì dành cho nhau nhiều lời yêu thương ngọt ngào. “Mình đến với nhau là do duyên số. Em đến với anh, anh thấy đó là điều tuyệt vời nhất và giờ có thêm bé Cún, anh thấy mình đã quá hoàn hảo rồi.” – Văn Anh xúc động và cũng nói thêm Tú Vi là động lực để anh cố gắng hơn trong tương lai.

Trước chia sẻ của chồng, Tú Vi bật khóc nức nở và tâm sự, mỗi sáng thức dậy thấy con gái nằm trong nôi, thấy Văn Anh ở bên cạnh, không phải đói khát hay không có chỗ ở là quá đủ với nữ diễn viên.

Cô tự nhận mình là người chưa giỏi việc nội trợ, chăm sóc bữa ăn cho chồng con nên Văn Anh đều tự làm việc nhà nhưng cô hứa sẽ bù đắp cho anh bằng sự nỗ lực trong công việc để đủ điều kiện kinh tế chăm lo cho bé Cún và gia đình. “Em sợ chết, tất cả những gì em có bây giờ là những gì em có thể đánh đổi để có được”. – Tú Vi nghẹn ngào.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin