Bị cướp uy hiếp, mẹ bỏ con chạy tháo thân

Trên đường đi từ xe hơi vào nhà, người phụ nữ cùng với cô con gái nhỏ ở Massachusetts, Mỹ đã bị một kẻ lạ mặt dùng dao uy hiếp nhằm cướp tài sản.

Người mẹ bỏ chạy để con lại với tên cướp cầm dao. 

Người mẹ bỏ chạy để con lại với tên cướp cầm dao. 

Tuy nhiên, thay vì ôm con vào lòng như những bà mẹ vẫn thường làm, người phụ nữ trẻ liền nhanh chân chạy biến, bỏ mặc lại cô con gái nhỏ 4 tuổi đứng trước cửa cùng tên cướp đang cầm dao. May mắn thay, kẻ cướp chỉ nhằm tấn công cướp tài sản của người mẹ chứ không có ý định làm hại bé gái. Hắn liền rượt theo người phụ nữ vừa bỏ chạy.

Toàn bộ vụ việc đã được một chiếc máy quay an ninh gắn ở cửa ghi lại. Không lâu sau khi chạy khỏi, người phụ nữ lại quay trở về chỗ cũ, cố gắng mở cửa để vào trong nhà bất chấp tên cướp cầm dao đã tiến sát và chặn lại. Tiếng ồn đã khiến người đàn ông trong nhà đi ra, và tên cướp bỏ chạy.

Hiện cảnh sát Mỹ vẫn đang điều tra tìm kiếm tên tội phạm.

Video: Người mẹ nhanh chân bỏ chạy để con lại với tên cướp cầm dao.

» Xem cảnh sát diễn tập chống cướp ngân hàng giữa Thủ đô
» Manh động cướp taxi trong đêm
» Thủ phạm vụ cướp như phim đại lý vé máy bay bị bắt
» Cảnh sát phòng cháy bắt cướp giật trên phố
» Ba 'sát thủ' giết xe ôm cướp tài sản sa lưới
» Lời khai ghê rợn hung thủ cướp tiệm vàng ở Hưng Yên
» Xông vào nhà cướp gỗ huê giữa ban ngày
» Chồng cướp tài sản của mẹ, vợ gọi điện báo công an

» Xem cảnh sát diễn tập chống cướp ngân hàng giữa Thủ đô » Manh động cướp taxi trong đêm » Thủ phạm vụ cướp như phim đại lý vé máy bay bị bắt » Cảnh sát phòng cháy bắt cướp giật trên phố » Ba 'sát thủ' giết xe ôm cướp tài sản sa lưới » Lời khai ghê rợn hung thủ cướp tiệm vàng ở Hưng Yên » Xông vào nhà cướp gỗ huê giữa ban ngày » Chồng cướp tài sản của mẹ, vợ gọi điện báo công an

Theo Hồng Duy (Infonet)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN