• Zalo

Bị cành cây rơi trúng người, nữ công nhân chết thương tâm

Sức khỏeThứ Ba, 08/08/2017 14:34:00 +07:00

Mặc dù được các bác sĩ nỗ lực cấp cứu nhưng nữ công nhân L.T.D - người bị nhánh cây gãy rơi trúng người vào sáng 7/8 trước cổng Công ty TNHH Domex đã qua đời, để lại hai đứa con nhỏ có hoàn cảnh rất khó khăn.

Theo nguồn tin từ báo Lao động, Ông Nguyễn Văn Phê - Chủ tịch CĐ Cty TNHH Domex - cho biết, chị D. mất vào lúc 23h50 ngày 7/8 tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Gia đình đã đưa D. về quê nhà ngay trong đêm. Ông Phê nói: “Cty có tham gia BHXH đầy đủ cho D. và đang hoàn tất các thủ tục chế độ tử tuất cho D. và người thân. Bây giờ, nỗi lo lớn nhất là hai đứa con nhỏ của D., trong khi công việc của chồng khá bấp bênh”.

img-6508-1502084441635_AQLV

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. 

Trước đó, khoảng 7h sáng cùng ngày, chị D. ngồi ven đường B, lô số 27 trước công ty DOMEX VN (KCX Linh Trung) để ăn ổ bánh mì, chờ đến giờ vào công ty này làm việc. Bất ngờ, một nhánh cây dầu khá lớn, từ độ cao khoảng 50m rơi trúng khiến nữ công nhân bất động tại chỗ.

Sau khi xảy ra sự việc, người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, chấn thương khắp cơ thể. Mặc dù được các bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng chị D. vẫn không qua khỏi.

Video: Nữ hiệu phó bị cành cây rơi trúng người, chết thương tâm để lại đứa con nhỏ thơ dại

Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Huy Thông – Phó trưởng ban Ban quản lý các KCX – CN TPHCM (HEPZA) - cho biết: Sau vụ việc của nữ công nhân L.T.D, HEPZA đã yêu cầu Cty hạ tầng mà ở đây là Cty TNHH Sepzone (đơn vị đầu tư KCX Linh Trung I) báo cáo sự việc. HEPZA cũng yêu cầu Cty cây xanh kiểm tra lại toàn bộ cây xanh ở các khu, cắt tỉa cành… “Chúng tôi sẽ phối hợp với sở LĐTBXH TP để giải quyết vụ việc của chị D.” – ông Thông nói.

Quỳnh Chi (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !