• Zalo

Bị bạn cùng phòng rượt chém suýt mất mạng vì ngáy quá to

Thế giớiThứ Bảy, 18/03/2017 07:19:00 +07:00

Vì tội ngáy quá to mà người đàn ông ở Trung Quốc bị bạn cùng phòng dùng dao rượt chém nhiều nhát đến suýt mất mạng.

Ngày 10/2, người đàn ông ở Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc bị bạn cùng phòng cầm dao rượt chém trọng thương trong đêm vì tội ngáy quá to khiến người khác mất ngủ.

Theo The Sun, anh Wang và anh Hong là 2 công nhân được công ty sắp xếp ở cùng phòng vì cả hai đều ngáy to. Tuy nhiên, sau một thời gian ngủ chung phòng, họ xảy ra cãi cọ thường xuyên do cả 2 người đều mất ngủ vì tiếng ngáy của đối phương.

1

 Cảnh tượng người đàn ông bị bạn cùng phòng rượt chém.

Mẫu thuẫn giữa 2 người ngày càng gay gắt. Ngày 10/2, anh Hong dọa sẽ trừng trị người bạn của mình nếu còn tiếp tục làm phiền anh.

Tối đến, anh Wang tiếp tục ngáy to khiến anh Hong đùng đùng tức giận cầm dao đâm anh Wang một nhát vào đầu. Anh Wang chợt bừng tỉnh, thất thần, sợ hãi ôm cả chăn chạy. 

Video: Người đàn ông bị bạn cùng phòng rượt chém chết vì ngáy quá to

Camera giám sát cho thấy cảnh 2 người đàn ông rượt nhau trong đêm. Một người chạy trước lấy chăm trùm lên người, còn người còn lại cầm dao rượt chém. Vì không may trượt ngã ở cuối hành lang, anh Wang tiếp tục bị người bạn cùng phòng tấn công thêm nhiều nhát.

Nghe tiếng la hét giữa đêm, những người khác tỉnh dậy và hô hoán người cứu anh Wang. Người đàn ông xấu số được đưa vào bệnh viện với nhiều vết thương nặng trong khi hung thủ bị cảnh sát bắt và đang phải đối mặt với án tù 10 năm vì tội cố ý giết người.

Nguyễn Ly (Nguồn: Worldofbuzz)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !