Bệnh viện Hàn Quốc ép nữ y tá nhảy khêu gợi trước mặt quan chức gây phẫn nộ

(VTC News) - Một bệnh viện tại Hàn Quốc đang bị yêu cầu điều tra sau cáo buộc ép các nữ y tá nhảy khêu gợi trước mặt đội ngũ quản lý trong một sự kiện thường niên của bệnh viện.

Sự việc được cho là xảy ra trong sự kiện thể thao thường niên vào tháng 10 tại bệnh viện Sacred Heart thuộc Đại học Hallym, thành phố Chuncheon, Hàn Quốc.

Clip do một nữ y tá đăng tải trên mạng xã hội kèm chú thích: "Chúng tôi bị ép nhảy trước các quan chức cao cấp của bệnh viện, họ ngồi cùng nhau bên một chiếc bàn dài". Trong clip, các nữ y tá mặc quần ngắn và áo bó sát, nhảy những điệu sexy, khêu gợi.

Nguồn: Daily Mail

"Những người buộc phải nhảy thường là y tá mới vào làm, họ không thể từ chối những yêu cầu như vậy", nữ y tá viết.

Sau khi được đăng tải, clip khiến dư luận dậy sóng phẫn nộ. Hiệp hội Y tá Hàn Quốc yêu cầu một cuộc điều tra đối với bệnh viện này, kêu gọi thắt chặt các quy định để bảo vệ quyền lợi và ngăn chặn các hành vi quấy rối tình dục đối với y tá.

Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc cho biết đang tiến hành một cuộc rà soát nội bộ trong bệnh viện. "Nếu phát hiện vấn đề liên quan đến pháp luật, chúng tôi sẽ triệu tập các quan chức bệnh viện có trách nhiệm", Bộ này cho biết.

>>> Đọc thêm: Y tá tiêm thuốc độc giết gần 90 bệnh nhân vì muốn nổi tiếng

Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO