• Zalo

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát hành miễn phí thẻ khám bệnh thông minh - Giải pháp ưu việt và tiết kiệm

Sức khỏe Thứ Sáu, 05/05/2017 17:50:00 +07:00

Chỉ cần một bước đơn giản là quẹt thẻ sau khi đã đặt lịch khám qua tổng đài, với khoảng thời gian chưa đến 5 phút, người bệnh đã có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký khám bệnh của mình, đó là một trong những tiện ích mà chiếc “Thẻ khám bệnh thông minh” mang đến - giải pháp ưu việt và tiết kiệm.

Thẻ khám bệnh thông minh triển khai theo Chương trình MỘT THẺ QUỐC GIA, với sự phối hợp giữa Cục Thương mại điện tử và CNTT - Bộ Công Thương và Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế thuộc Chương trình "Phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2014-2020", do Thủ tướng Chính phủ ban hành tại Quyết định số 689/QĐ-TTg ngày 11/5/2013.            

Hinh anh

 

Thẻ khám bệnh thông minh giúp cho việc đăng ký khám, chữa bệnh được thuận tiện hơn, giảm thời gian chờ đợi, giảm thủ tục hành chính, bảo đảm kết quả nhanh chóng, dữ liệu bệnh nhân được lưu trữ vào hệ thống y bạ điện tử. Hiện tại, thẻ đang được triển khai tại ở hơn 60 bệnh viện của 25 tỉnh thành phố trên toàn quốc.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là một trong những đơn vị được triển khai đầu tiên về ứng dụng Thẻ khám bệnh thông minh trong chương trình Một thẻ quốc gia từ năm 2014.

Hinh anh

 

Hiện tại chương trình được mở rộng trên toàn tỉnh Phú Thọ, người bệnh được cấp thẻ hoàn toàn miễn phí tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

TIỆN TÍCH CỦA THẺ

1 - Đăng ký khám bệnh

Quý vị chỉ cần điện thoại đăng ký khám bệnh qua tổng đài 0210.627.8888, sẽ nhận được số thứ tự và lịch khám, không mất thời gian đến bệnh viện chờ đợi.

2 - Lưu trữ bệnh án

Lịch sử khám, điều trị sẽ được lưu trữ trên y bạ điện tử. Khi cần thiết quý vị có thể tra cứu được bệnh án một cách dễ dàng qua website www.ybadientu.vn.

3 - Tích hợp đa năng

Chương trình Một thẻ quốc gia, được sự phối hợp giữa Bộ Công thương với Bộ Y tế, Bộ Giao thông vận tải và Bộ Giáo dục đào tạo đưa ứng dụng thẻ thông minh tích hợp thanh toán ứng dụng trong các lĩnh vực dịch vụ công cộng, dịch vụ xã hội trọng yếu.

Cho phép người bệnh thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản cá nhân của mình tại ngân hàng và hoàn toàn không phải sử dụng tiền mặt.

Hinh anh  3

 

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH QUA THẺ THÔNG MINH

Chỉ cần 5 bước như sau, quý vị sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và hoàn toàn không mất công chờ đợi đến đăng ký khám tại Bệnh viện.

Bước 1: Gọi đến Tổng đài CSKH Bệnh viện theo số 0210.627.8888.

Bước 2: Đọc mã số thẻ in trên Thẻ thông minh của quý vị.

Bước 3: Đăng ký NGÀY KHÁM, PHÒNG KHÁM theo nhu cầu của quý vị.

Bước 4: Đợi nhân viên CSKH THÔNG BÁO SỐ THỨ TỰ KHÁM đã đăng ký.

Bước 5: Khi đi khám bệnh quý vị chỉ cần mang theo THẺ THÔNG MINH, CMND và THẺ BHYT đến quẹt thẻ tại khu vực tầng 1 nhà A và quý vị đã có sẵn số khám theo lịch đã đăng ký trước.

Hinh anh  4

 

Nhờ những tiện ích của Thẻ thông minh, người bệnh sẽ hoàn toàn làm chủ thời gian của mình, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, hạn chế những thủ tục gây phiền hà. Chiếc thẻ này còn tích hợp lưu trữ toàn bộ thông tin và hồ sơ, bệnh sử của người bệnh giúp người bệnh hoàn toàn chủ động tra cứu những thông tin về sức khỏe của mình trên hệ thống. Lựa chọn quản lý sức khỏe qua Thẻ thông minh là một giải pháp mang tính ưu việt và thực sự tiết kiệm.

Điện thoại tư vấn hỗ trợ 24/24h: 0210.627.8888

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin