• Zalo

Cô gái trẻ điên cuồng tiêm môi 17 lần để sở hữu đôi môi lớn nhất thế giới

Bệnh và thuốc Chủ Nhật, 22/12/2019 11:32:07 +07:00

(VTC News) - Cô gái trẻ Andrea Ivanova, 22 tuổi, đến từ Bulgaria cho biết, cô muốn có đôi môi lớn nhất thế giới và bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu của mình.

Andrea có ý định tiêm môi từ năm 2018. Hiện cô sinh viên ngành Triết học tại Đại học Sofia trải qua 17 lần tiêm bằng axit hyaluronic. Chưa dừng lại ở đó, cô dự định sẽ tiêm thêm 2 lần nữa để đạt được ước nguyện là người phụ nữ có đôi môi lớn nhất thế giới.

Cô gái trẻ điên cuồng tiêm môi 17 lần để sở hữu đôi môi lớn nhất thế giới - 1

Đôi môi của Andrea to gấp 4 lần bình thường sau khi trải qua 17 lần tiêm.

Andrea cho biết, cô bỏ ra trung bình khoảng 134 bảng Anh cho mỗi lẫn điều trị. Tuy nhiên, cô vẫn luôn cảm thấty hạnh phúc và hài lòng vì đôi môi ngày càng lớn.

“Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc với đôi môi của mình”, Andrea nói.

Môi của Andrea giờ to gấp 4 lần bình thường. Điều đó khiến khuôn mặt của cô mất cân đối, biến dạng, trông rất đáng sợ.

Andrea hiện có 1 tài khoản instagram với 15.000 người theo dõi. Chứng kiến đôi môi của Andrea ngày một lớn hơn, xấu xí, nhiều người khuyên cô nên dừng lại.

Tuy nhiên, bất chấp những lời chỉ trích trên mạng, Andrea khăng khăng với quyết định của mình và tỏ ra thời ơ với những lời đóng góp.

“Trên instagram của tôi có cả bình luận tích cực và tiêu cực, nhưng hầu hết là tiêu cực. Tuy nhiên, đó là sở thích của tôi. Tôi nghĩ mọi người nên tự do lựa chọn thế nào là hợp với họ. Với bản thân, tôi luôn mong muốn được sở hữu một đôi môi lớn hơn nữa”, Andrea nói.

Khả Minh (Nguồn: The Sun)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục