Bệnh ung thư cổ tử cung khiến Hari Won chưa thể sinh em bé

Sao ViệtThứ Ba, 03/11/2020 07:10:00 +07:00

Chia sẻ lý do chưa thể sinh em bé dù kết hôn với Trấn Thành đã lâu, Hari Won cho biết cô bị ung thư cổ tử cung, dù đã điều trị nhưng vẫn còn nguy cơ tái phát.

Trong chương trình Chị em chúng mình, Hari Won tâm sự về chuyện sinh con. Bà xã Trấn Thành nói: "Bản thân tôi từ xưa đến bây giờ luôn khao khát chuyện có con. Khi dưới 30 tuổi, lúc nào tôi cũng cân nhắc chuyện nếu muốn có con thì phải có kinh tế ổn định. Nếu không có tiền lo cho con, tôi không chịu nổi. Sau 30 tuổi, tôi tự kiếm tiền và mua được một căn nhà cho bản thân. Nhưng hiện tại thì...".

Hari Won nghẹn ngào khi chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại. Cô cho biết chưa thể sinh em bé vì căn bệnh ung thư cổ tử cung chưa chấm dứt hoàn toàn, có nguy cơ tái phát.

Bệnh ung thư cổ tử cung khiến Hari Won chưa thể sinh em bé  - 1

Hari Won cho biết sức khỏe của cô vẫn chưa ổn định.

"Tôi bị ung thư cổ tử cung, phải mổ 2 lần. Tôi tưởng bây giờ hết rồi, vì cũng đã 5 năm. Mình nghĩ ổn rồi. Nhưng mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết vẫn còn viêm. Tôi đã phải cắt rất nhiều.

Căn bệnh này không có cách nào điều trị được, miễn là tôi phải khỏe, miễn dịch tốt thì mới tự tiêu diệt tế bào ung thư. Nếu sức khỏe tệ đi, bệnh sẽ tái diễn. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu lần này bị lại, có thể tôi sẽ bị... vô sinh", Hari Won rơi nước mắt khi tâm sự cùng các đồng nghiệp.

Nữ ca sĩ bộc bạch khi biết tình trạng bệnh, cô không dám nói chuyện điện thoại trực tiếp với mẹ, chỉ nhắn tin.

Chương trình Chị em chúng mình cũng kết nối tới mẹ ruột của Hari Won, thông qua sóng truyền hình, bà nhắn nhủ con gái: "Esther à, thật lòng mẹ rất cám ơn con. Cảm ơn con vì là con gái của mẹ. Và điều đặc biệt quan trọng là mỗi khi con cảm thấy mệt mỏi hay có việc gì khó khăn, thì hãy nhớ nói với mẹ nhé. Đừng có giấu mà chịu đau một mình con nhé!".

Hari Won kết hôn với Trấn Thành vào năm 2016. Sau bốn năm, cô chia sẻ cuộc sống hôn nhân của mình êm đềm, không sóng gió. Tuy nhiên, cô cảm thấy tủi thân một phần nào vì chưa thể thực hiện thiên chức làm mẹ như các đồng nghiệp nữ.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn