Cưới nhau 4 năm nhưng Hari Won - Trấn Thành mới đăng kí kết hôn

Sao ViệtThứ Ba, 09/06/2020 12:02:49 +07:00

Sau khi Võ Hạ Trâm thông báo tin mừng hoàn tất thủ tục kết hôn, Hari Won mới tiết lộ, cô và Trấn Thành cũng chỉ đăng ký kết hôn cách đây chưa lâu.

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa chia sẻ trên mạng xã hội, cô lấy chồng đã 2 năm nhưng mới đăng kí kết hôn thành công cách đây không lâu do ông xã Vikas Chaudhary là người Ấn Độ. Khác với Việt Nam, đất nước này không có giấy chứng nhận độc thân nên việc hoàn thành các thủ tục gặp nhiều khó khăn. Trải qua bao gian truân mới trở thành vợ chồng hợp pháp, Võ Hạ Trâm hạnh phúc cho biết: "Mừng rớt nước mắt".

Cưới nhau 4 năm nhưng Hari Won - Trấn Thành mới đăng kí kết hôn - 1

Vợ chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Trong số lời chúc mừng đôi trẻ phía dưới bài đăng có bình luận của Hari Won. Cô tiết lộ cuộc hôn nhân của mình cùng Trấn Thành có điểm tương đồng với Võ Hạ Trâm. Dù lấy nhau đã 4 năm nhưng vợ chồng "A Xìn" cũng chỉ mới cầm trên tay giấy chứng nhận kết hôn.

"Chị cũng đăng ký kết hôn thôi mà bị nhiều lần. Thất bại nhiều lần và cuối cùng năm ngoái mới hoàn thành" - Hari Won bộc bạch. Hari Won cũng là người nước ngoài, thủ tục đăng ký kết hôn với người Việt Nam khá phức tạp, rắc rối.

Cưới nhau 4 năm nhưng Hari Won - Trấn Thành mới đăng kí kết hôn - 2

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

(Nguồn: Tri thức trẻ)
Bình luận
vtc.vn