Bệnh nhân tá hỏa thấy bông để quên trong chân sau khi bác sỹ khâu vết thương

(VTC News) - Anh Nguyễn Hải Anh đã tá hỏa sau khi phát hiện bông bị để quên trong chân sau khi bác sỹ đã thực hiện khâu vết thương.

Bệnh nhân Nguyễn Hải Anh (Hà Đông) cho biết, 23h ngày 21/4/2016 anh dẫm phải mảnh thủy tinh, do vết thương khá to và sâu, chảy nhiều máu không cầm nên anh được đưa vào bệnh viện đa khoa Hà Đông để sơ cứu và xử lý vết thương.

Benh nhan ta hoa thay bong de quen trong chan sau khi bac sy khau vet thuong hinh anh 1

Bông lấy ra từ vết thương anh Hải Anh.

Sau khi vào Khoa cấp cứu của Bệnh viện đa khoa Hà Đông, các bác sỹ đã dùng bông và gạc để cầm máu rồi chuyển xuống khoa chấn thương của bệnh viện để khâu.

Mấy ngày sau, anh Hải Anh đến bệnh viện để thay băng vết thương, rồi những lần sau thì tự thay ở nhà. Tuy nhiên, sau vài ngày, vết thương không cải thiện mà vẫn bị chảy dịch, anh đi khám lại song bác sỹ ở Bệnh viện Hà Đông vẫn khẳng định, vết thương không sao và yêu cầu anh Hải về nhà rửa theo hướng dẫn cộng với tiêm kháng sinh.

Dù Hải Anh có thể vẫn đi lại được và gan bàn chân, chỗ vết khâu thấy vướng. Tuy nhiên, đến ngày 29/5/2016 do vết thương vẫn chảy khá nhiều dịch nên anh quyết định lên Bệnh viện 16A Hà Đông để chụp và kiểm tra lại.

Khi chụp chiếu xong, bác sỹ kết luận không có gì bất thường song anh vẫn yêu cầu bác sỹ mổ kiểm tra vết thương. Sau khi vết thương được mổ, bệnh nhân này tá hỏa vì bên trong xuất hiện một cục bông băng đã mủn. Các bác sỹ đã vệ sinh và nạo bỏ chỗ nguy hiểm ở vết thương.

Sau khi vụ việc xảy ra, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã xác nhận có việc này.

Vừa trao đổi với VTC News, anh Hải Anh cho biết, 17 giờ hôm nay, đại diện bệnh viện đa khoa Hà Đông cùng bác sỹ tham gia khâu vết thương cho anh đã đến nhà xin lỗi vì sơ xuất này.

Video: 18 bệnh nhân bị mù sau khi phẫu thuật mắt

Hữu Bằng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa