• Zalo

Bệnh nhân mân mê tim mình sau phẫu thuật

Sức khỏe Thứ Bảy, 19/01/2013 10:58:00 +07:00

(VTC News) - Để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình, cô Penny đã tận tay mân mê chính quả tim của mình và nhờ bạn bè chụp hình lại.

(VTC News) - Cô Penny đã gây sốc khi tận tay mân mê chính quả tim của mình.
Tờ The Sun ngày 18/1 cho biết: "Một phụ nữ người Mỹ đã tận tay "mân mê" quả tim của mình sau khi cô trải qua ca phẫu thuật cấy ghép tim thành công".
Những bức ảnh chụp cảnh cô Penny, quốc tịch Mỹ đang cầm trên tay quả tim cũ "bệnh hoạn" của cô đã thu hút hàng ngàn lượt người xem và bình luận chỉ trong một thời gian ngắn gần đây.
Cô Penny và bức ảnh gây "sốc" của mình
Kelsey, bạn thân của người phụ nữ kể trên đã viết trên trang web chia sẻ hình ảnh, cũng là trang web mà cô Penny đã đăng tải những bức ảnh: "Đây là Penny, bạn thân của tôi, cô ta đang cầm trên tay quả tim của mình, cô đã vật lộn suốt một thời gian dài với căn bệnh ung thư tim, nhưng cô chưa bao giờ từ bỏ khát vọng sống".
Được biết, sau khi cấy ghép tim thành công, cô Penny đã yêu cầu các bác sĩ cho phép cô chụp ảnh với trái tim cũ của mình để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của cô.

Hùng Phú
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tại sao bạn lại bị chảy dãi khi ngủ?

Tại sao bạn lại bị chảy dãi khi ngủ?

(VTC News) - Chảy dãi khi ngủ có thể xuất phát từ một hay nhiều nguyên nhân khác nhau, thậm chí có liên quan tới bệnh lý nguy hiểm, vì vậy, mọi người cần đặc biệt lưu ý.

Đọc nhiều