Beko tặng thiết bị điện tử gia dụng cho bệnh viện dã chiến Củ Chi

Kinh tếThứ Hai, 27/04/2020 12:54:00 +07:00
(VTC News) -

Beko – thương hiệu gia dụng hàng đầu châu Âu đã gửi nhiều món quà đến cho Bệnh viên Dã chiến Củ Chi để cổ vũ, động viên cán bộ y tế trong đại dịch Covid-19.

Đây là một phần trong chiến dịch “Best Team in the World” (Tạm dịch: Tự hào đồng hành cùng đội anh hùng thầm lặng) của Tập đoàn Beko, chung vai sát cánh cùng đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế – những người đứng tuyến đầu trong cuộc chiến chống Covid-19. Sản phẩm đóng góp là những thiết bị điện tử gia dụng đáp ứng nhu cầu về bảo quản thực phẩm, đảm bảo vệ sinh, dinh dưỡng cho nhân viên y tế toàn cầu. Chuỗi hoạt động này đang được triển khai ở nhiều nước trên thế giới.

Tính đến 16/4/2020, Beko đã hỗ trợ hơn 5.000 sản phẩm cho hơn 420 bệnh viện tại gần 20 quốc gia. Beko cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để hỗ trợ nguồn lực tốt nhất với nhiều sản phẩm được đóng góp hơn trong tương lai gần.

Beko tặng thiết bị điện tử gia dụng cho bệnh viện dã chiến Củ Chi - 1

 

Ông Ngô Ngọc Quang Minh - Phó Giám đốc Bệnh viện dã chiến Củ Chi chia sẻ: “Chúng tôi bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn Beko Việt Nam đã gửi tặng phần quà có ý nghĩa. Việc trang bị các thiết bị điện tử gia dụng rất hữu ích ngay lúc này, giúp mọi người bảo quản và sử dụng tốt các nguồn thực phẩm được cung cấp, đồng thời là nguồn động viên để chúng tôi an tâm điều trị và phòng chống dịch bệnh".

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !