• Zalo

Bé trai thiệt mạng bất thường tại Bệnh viện 108 khi phẫu thuật gãy xương cẳng chân

Sức khỏe Thứ Hai, 08/07/2019 16:29:00 +07:00

Bé trai 5 tuổi thiệt mạng khi phẫu thuật gãy xương cẳng chân do tai nạn giao thông, phía bệnh viện chưa cho biết nguyên nhân.

16h ngày 7/7, bé Lê Đình Khoa (SN 2014, quê Ứng Hòa, Hà Nội) được gia đình đưa vào bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội) cấp cứu do tai nạn giao thông.

Tại đây, bệnh nhi bị chẩn đoán gãy 1/3 xương chày chân phải. Khi vào viện, bệnh nhi trong tình trạng tỉnh táo, nhưng do còn nhỏ nên bé khóc, không phối hợp khi thực hiện các thủ thuật. Sau đó bệnh nhi được gây mê để phẫu thuật.

be-trai-tu-vong-bat-thuong

 Người nhà khóc nghẹn trước cái chết của bé Khoa.

Trao đổi với PLO, người nhà của bệnh nhi cho biết khoảng 21h ngày 7/7, bé Khoa được các bác sĩ đưa vào phòng mổ để thực hiện phẫu thuật. Khoảng 40 phút sau, các bác sĩ trở ra và thông báo bé đang trong tình trạng nguy kịch.

Đến 1h ngày 8/7 gia đình nhận thông báo bé đã qua đời. Hiện bệnh viện vẫn chưa cho gia đình biết nguyên nhân khiến bé thiệt mạng là gì.

be-trai-tu-vong-bat-thuong-2

Cuộc gặp sáng 8/7 giữa gia đình bệnh nhi và đại diện Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. (Ảnh: GĐCC)

Sáng 8/7, gia đình bé Khoa và đại diện bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có buổi làm việc và lập biên bản sự việc. Tại đây, đại diện gia đình bé Khoa yêu cầu bệnh viện làm rõ nguyên nhân bé Khoa thiệt mạng. Đồng thời yêu cầu các cơ quan chức năng khác vào cuộc điều tra, làm rõ trách nhiệm của đơn vị, cá nhân nếu có.

Được biết gia đình bé Khoa có hoàn cảnh khó khăn, bố bé mới bị tai nạn dẫn tới mất sức lao động, mẹ bé mới sinh em nhỏ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều