• Zalo

Bé sơ sinh gào khóc trong bụi hoa giấy ven đường ở Bình Dương

Thời sự Thứ Ba, 02/07/2019 16:12:00 +07:00

Nghe tiếng khóc trẻ sơ sinh, người dân đến kiểm tra thì thấy một bé sơ sinh được quấn trong chiếc khăn bỏ lại trong bụi hoa giấy ven đường.

Trưa 2/7, lãnh đạo UBND phường Tân Định, TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ trong bụi hoa giấy ven đường.

"Bé trai nặng khoảng 3,5kg, đã cắt dây rốn, trên người còn dính máu. Qua kiểm tra, bên phải cơ thể của bé có nhiều vết xước nhỏ. Sau khi được bú sữa, chăm sóc sức khỏe, bé trai không còn quấy khóc, sức khỏe ổn định. Một người dân đã đến xin nhận nuôi bé trai này", vị lãnh đạo UBND phường Tân Định nói.

Theo đó, sáng cùng ngày, một số người dân ở KP2, phường Tân Định nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh nên đi tìm. Khi đến bụi hoa giấy lề đường Mỹ Phước - Tân Vạn, mọi người phát hiện một bé trai sơ sinh, trên người còn dính máu được quấn trong một chiếc khăn cũ nên báo chính quyền địa phương.

“Nhận được tin báo, tôi cùng cán bộ tư pháp và cán bộ y tế phường nhanh chóng xuống kiểm tra và đưa bé trai về chăm sóc. Hiện bé trai đã không còn quấy khóc, sức khỏe ổn định”, vị lãnh đạo UBND phường nói.

SONG NGƯ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bé sơ sinh gào khóc trong bụi hoa giấy ven đường ở Bình Dương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin