Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bé gái 13 tuổi dập phổi, nát cánh tay do pháo nổ

Sức khỏe Thứ Sáu, 09/03/2018 15:43:00 +07:00

Nhập viện trong tình trạng đau đớn, khó thở, tức ngực, bé gái 13 tuổi sau đó được chấn đoán dập phổi, nát cánh tay do pháo nổ.

Gia đình đưa bé C. (13 tuổi, ở Đồng Nai) đến Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM trong tình trạng đau đớn, khó thở, tức ngực. Người thân bệnh nhân cho biết, cháu bé bị thương do pháo nổ.

Qua quá trình khám, BS Nguyễn Thị Thùy, Khoa Bỏng - Chỉnh hình, Bệnh viện Nhi Đồng 2, cho biết: "Do sức ép lớn của vụ nổ, phổi của bé bị tổn thương nặng bên trong phải đặt nội khí quản trợ thở. Bé C. cũng được nhân viên y tế khâu vết thương và tiếp tục chăm sóc các thương tổn đi kèm.

vet-thuong-phao-no

Bé gái nhập viện với thương tích ở cách tay do pháo nổ. 

BS Lê Quang Mỹ, Khoa Ngoại Thần kinh chia sẻ: "May mắn là tình trạng tri giác của cháu bé không bị ảnh hưởng".

Bác sĩ Mỹ cảnh báo,Tết đã đi qua nhưng nguy cơ tai nạn từ pháo nổ vẫn luôn tiềm ẩn. Mong các bậc cha mẹ nâng cao cảnh giác để tránh cho con em mình những tổn thương không đáng có như trên.

Video: Hàng trăm bác sĩ cảm thấy bị xúc phạm vì... được tăng lương

Thu Nga
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin