• Zalo

Bê bối Khaisilk, ông Hoàng Khải rút khỏi chương trình truyền cảm hứng khởi nghiệp

Kinh tế Thứ Bảy, 28/10/2017 15:16:00 +07:00

Theo thông báo mới nhất, ông Hoàng Khải đã không còn góp mặt trong danh sách khách mời của Shark Tank Việt Nam - chương trình truyền cảm hứng cho doanh nhân khởi nghiệp.

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam, ông Hoàng Khải là một trong bốn nhà đầu tư khách mời của chương trình. Đây là chương trình truyền cảm hứng cho các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được cập nhật trên fanpage chính thức của Shark Tank Việt Nam, ông Khải đã quyết định rút khỏi chương trình trên. Lý do được đưa ra là để "tập trung vào các công việc của tập đoàn".

khai-silk

 

PV đã liên hệ theo số hotline của chương trình để tìm hiểu thêm nhưng số điện thoại không liên lạc được.

Giữa tâm bão thừa nhận bán lụa nhập từ Trung Quốc rồi gắn mác Việt Nam, facebook cá nhân của ông Hoàng Khải cũng không thể truy cập được từ chiều tối 27/10. Fanpage chính thức của hệ thống Khaisilk là Khaisilk Boutique được dẫn vào từ trang web Khaisilkcorp trong tình trạng tương tự.

Về bê bối bán khăn Made in China của Khaisilk, trao đổi với PV, lãnh đạo phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an TP.Hà Nội cho biết, cơ quan điều tra đang chờ kết luận của lực lượng liên ngành, trong đó có cơ quan chuyên môn là quản lý thị trường. Nếu kết luận có hành vi vi phạm hành chính thì cơ quan quản lý thị trường sẽ xử lý.

Video: Những phát ngôn 'sốc' của ông chủ Khaisilk

Còn nếu có dấu hiệu và có căn cứ vi phạm về tội Lừa dối khách hàng hoặc tội Sản xuất, buôn bán hàng giả được quy định trong Bộ luật Hình sự thì cơ quan điều tra sẽ khởi tố vụ án theo quy định của pháp luật.

“Cơ quan điều tra luôn tuân thủ nguyên tắc thượng tôn pháp luật, mọi người đều bình đẳng trước pháp luật, dù ai vi phạm thì cũng sẽ xử lý theo quy định. Tuy nhiên, việc này đang còn chờ kết luận của cơ quan quản lý thị trường xem mức độ vi phạm đến đâu”, lãnh đạo PC46 nói thêm.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bê bối Khaisilk, ông Hoàng Khải rút khỏi chương trình truyền cảm hứng khởi nghiệp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin