BĐS miền Trung đón thêm đơn vị phân phối chuyên nghiệp

(VTC News) - Là đơn vị phân phối BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam, sắp tới Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA sẽ mở rộng hệ thống tại miền Trung với sự ra mắt của văn phòng giao dịch tại địa chỉ : Số 296, đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Mạng lưới STDA phủ rộng toàn quốc

Việt Nam ngày càng hội nhập vào nền kinh tế thế giới, kinh tế vĩ mô ổn định cùng một loạt chính sách mới tạo điều kiện cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam được xem là chất xúc tác cho thị trường BĐS 2016 tiếp tục trên đà tăng trưởng tốt.
Giới chuyên gia lạc quan tin rằng thị trường tốt lên đi cùng với việc chất lượng dự án dần cải thiện. Nguồn cung tăng, các giỏ hàng mới ngày càng nhiều, và “cuộc chơi” của các đơn vị phân phối ngày càng sôi nổi.

Điều này có tác dụng giúp thanh lọc thị trường, cuối cùng sẽ còn lại những doanh nghiệp lớn, có tầm nhìn và chiến lược kinh doanh hiệu quả phát triển, trở thành cánh tay nối dài của các chủ đầu tư.

STDA -  mô hình Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản đầu tiên và duy nhất đã khẳng định được thương hiệu và chiếm lĩnh tới 34% thị phần phân phối các dự án BĐS cả nước (số liệu thống kê năm 2015). Với bề dày kinh nghiệm và chiến lược truyền thông hiệu quả cho từng dự án, STDA đã tiếp cận và phân phối hàng triệu sản phẩm BĐS tới tận tay khách hàng có nhu cầu thực.

Các dự án do STDA phân phối luôn thu hút được đông đảo khách hàng 

Các dự án do STDA phân phối luôn thu hút được đông đảo khách hàng 


Hiện, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA là một trong những đơn vị phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thành công với hàng trăm dự án trên cả nước. Các chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế lần lượt đặt mối quan hệ, ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng STDA như: BĐS Khang Điền, Mipec, Gamuda Land VN, CapitaLand... Sau những thành công của chuỗi Hệ thống Siêu thị dự án BĐS tại khu vực miền Bắc và miền Nam, STDA tiếp tục mở rộng mạng lưới tại thị trường miền Trung, chính thức hoàn thành mạng lưới phân phối trên cả nước.

STDA miền Trung – đơn vị phân phối BĐS chuyên nghiệp và uy tín

Với lợi thế về vị trí dọc theo đường bờ biển kéo dài thơ mộng cùng cảnh quan môi trường sống trong lành, BĐS miền Trung được coi là một điểm sáng thu hút các nhà đầu tư lớn. Để kịp thời phục vụ các chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế tại miền Trung, cùng mong muốn phân phối các sản phẩm BĐS miền Trung tới tận tay những khách hàng có nhu cầu trên khắp cả nước, STDA miền Trung sẽ được ra mắt vào ngày 15/01 tới đây.
Với lợi thế về vị trí, BĐS ven biển miền Trung luôn hút giới đầu tư 

Với lợi thế về vị trí, BĐS ven biển miền Trung luôn hút giới đầu tư 


Với đội ngũ chuyên viên phân tích thị trường giàu kinh nghiệm cùng 250 nhân viên kinh doanh nhiệt huyết, STDA miền Trung sẽ tư vấn cho các chủ đầu tư tiếp cận đúng và trúng các khách hàng mục tiêu bằng kế hoạch và giải pháp tiếp thị hiệu quả.

Sau khi phân tích, lựa chọn các sản phẩm chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín, STDA miền Trung sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Lựa chọn các sản phẩm do STDA miền Trung phân phối, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch và pháp lý của dự án.

Được ra đời sau khi mô hình hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đã thực sự thành công, STDA miền Trung kế thừa và phát huy tất cả giá trị và điểm mạnh của hệ thống STDA khu vực phía Bắc và phía Nam, cùng hướng tới mục tiêu cao nhất là làm hài lòng khách hàng.

Theo dự kiến, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Trung sẽ chính thức khai trương vào ngày 15/01 tại văn phòng giao dịch số 296, đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.


Nguồn: Bất động sản STDA
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN