• Zalo

Bầu Đệ trở lại ‘cứu’ CLB Thanh Hóa đang ngụp lặn cuối bảng V-League

Thể thao Thứ Năm, 25/04/2019 19:20:00 +07:00

Thông tin từ CLB Thanh Hóa, ông Nguyễn Văn Đệ vừa trở lại làm chủ tịch CLB thay ông Trần Quốc Hưng.

Thông tin Thanh Hóa FC có sự thay đổi ở thượng tầng được chính chủ tịch Trần Quốc Hưng xác nhận. Ông Hưng cho biết, lãnh đạo muốn có sự thay đổi để đưa đội bóng vượt qua giai đoạn hiện tại.

Ông Hưng cũng chia sẻ, thời gian qua, ông và các cộng sự đã làm hết sức cho đội bóng. Và ông hoàn toàn vui vẻ để rời vị trí này. Ông Hưng hy vọng với kinh nghiệm và tiềm lực của mình, bầu Đệ sẽ đưa CLB Thanh Hóa vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

VTC News - Bau De

Chủ tịch CLB Thanh Hóa Trần Quốc Hưng vui vẻ chuyển giao vị trí cho ông Nguyễn Văn Đệ. 

Ông Nguyễn Văn Đệ là cái tên không xa lạ với bóng đá xứ Thanh. Ông chủ bệnh viện Hợp Lực từng là chủ tịch CLB Thanh Hoá trong giai đoạn từ năm 2011 - 2016, trước khi đội bóng được chuyển giao cho tập đoàn FLC.

Dưới sự lãnh đạo của bầu Đệ, Thanh Hóa nổi tiếng với mô hình nhà nước và doanh nghiệp cùng làm. Đây là thời điểm mà đội bóng xứ Thanh không quá giàu có nhưng lại tương đối ổn định và thi đấu có bản sắc.

VTC News- Bau De-top

Bầu Đệ gặp gỡ các cầu thủ sau khi trở lại làm Chủ tịch CLB Thanh Hóa. 

Hiện tại, sau biến cố lớn đầu mùa (FLC dừng tài trợ cho đội bóng), Thanh Hóa thi đấu không thực sự tốt. Họ đang đứng cuối bảng xếp hạng với 3 điểm có được sau 3 trận hòa.

Cuối tuần này, FLC Thanh Hóa sẽ tiếp HAGL trên sân nhà ở vòng 7 V-League. Đội bóng phố Núi cũng vừa thay tướng sau trận thua 0-3 Quảng Nam.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều