• Zalo

Bắt quả tang vợ 'ăn nem', chồng chém chết tình địch

Pháp luật Thứ Hai, 23/09/2019 12:51:00 +07:00

Phát hiện vợ mình đang ôm ấp người đàn ông khác ngay trong nhà, Nam cầm con dao rựa xông vào chém tình địch, vốn là hàng xóm của anh ta.

Ngày 23/9, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan điều tra đang lấy lời khai của Phạm Xuân Nam (sinh năm 1991, quê tỉnh An Giang, tạm trú huyện Chư Pưh) để điều tra hành vi giết người

giet-nguoi2

Nghi can Nam tại cơ quan điều tra.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, sau nhiều lần nghi ngờ vợ ngoại tình, Nam vạch kế hoạch theo dõi. Tối 22/9, khi vợ gọi điện thoại hỏi đang ở đâu, Nam nói đang ở tỉnh Đồng Nai trong khi thực ra anh ta đang ở khu vườn phía sau nhà. 

Ít phút sau, Nam phát hiện vợ mình mở cửa sau cho một người đàn ông vào nhà rồi chốt cửa lại. Anh ta đến gần thì nhìn thấy hai người đang ôm ấp nhau. 

Giận dữ, Nam lấy con dao rựa, đập cửa xông vào nhà và vung dao chém tới tấp về phía tình nhân của vợ, tức ông Th. hàng xóm.

Ông Th. bỏ chạy rồi cầm một thanh sắt quay lại đánh nhau với Nam. Trong lúc hỗn chiến, Nam cầm dao chém gục tình địch. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Gây án xong, Nam đến công an trình diện. 

BÌNH ĐỊNH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều