Bắt quả tang người Trung Quốc ăn cắp hành lý du khách Việt ở sân bay Thái Lan

(VTC News) - Sau khi một du khách Việt Nam trình báo mất hành lý, cảnh sát Thái Lan lập tức kiểm tra camera an ninh sân bay và phát hiện kẻ lấy cắp là một người Trung Quốc.

Nguồn: Viral Press

Hai người đàn ông Trung Quốc bị bắt tại một nhà nghỉ trên đường Khao San (Bangkok, Thái Lan) vào ngày 1/6 vì cáo buộc ăn cắp đồ của khách du lịch tại sân bay Suvarnabhumi.

Trước đó ngày 31/5, du khách Việt Nam Nguyễn Hoàng Sơn báo cáo với cảnh sát sân bay Suvarnabhumi rằng hành lý và máy tính của anh bị đánh cắp trong khi chờ chuyến bay khởi hành. 

Cảnh sát và nhân viên an ninh sân bay nhanh chóng xem lại camera an ninh và phát hiện người đàn ông tên Chen Dewei (52 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) rời sân bay với hành lý của anh Sơn. Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, Chen thừa nhận các cáo buộc.

Cảnh sát cũng phát hiện người ở cùng phòng với Chen là Tang JinShan (46 tuổi, quốc tịch Trung Quốc). Đặc điểm nhận dạng của Tang khớp với người đàn ông bị nghi ăn cắp số tiền 1.000 bảng (gần 30 triệu đồng) của một du khách Anh - người trình báo cảnh sát vào ngày 22/5.

Tang phủ nhận cáo buộc này, nhưng cảnh sát nhận thấy anh ta đã quá hạn visa. Tang sau đó bị gửi đến một trung tâm giam giữ tại Cục Cảnh sát xuất nhập cảnh ở Suan Phlu.

Clip: Chuyến bay bị hoãn, nhóm khách Trung Quốc ép nhân viên sân bay quỳ xin lỗi

Clip: Chuyến bay bị hoãn, nhóm khách Trung Quốc ép nhân viên sân bay quỳ xin lỗi

Sau khi chuyến bay bị hoãn do thời tiết xấu, nhóm hành khách giận dữ yêu cầu nam nhân viên quỳ gối xin lỗi khiến cư dân mạng bức xúc.
 
Video: Cảnh sát đột kích bắt kẻ cầm dao, giải cứu nữ con tin như phim hành động

Video: Cảnh sát đột kích bắt kẻ cầm dao, giải cứu nữ con tin như phim hành động

Tình hình bế tắc gần 2 tiếng cho tới khi các cảnh sát đồng loạt đột kích cửa hàng, khống chế kẻ cầm dao và giải cứu nữ con tin.
Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO