Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bắt quả tang người Trung Quốc ăn cắp hành lý du khách Việt ở sân bay Thái Lan

Video Thứ Năm, 06/06/2019 14:05:00 +07:00

Sau khi một du khách Việt Nam trình báo mất hành lý, cảnh sát Thái Lan lập tức kiểm tra camera an ninh sân bay và phát hiện kẻ lấy cắp là một người Trung Quốc.

Nguồn: Viral Press

Hai người đàn ông Trung Quốc bị bắt tại một nhà nghỉ trên đường Khao San (Bangkok, Thái Lan) vào ngày 1/6 vì cáo buộc ăn cắp đồ của khách du lịch tại sân bay Suvarnabhumi.

Trước đó ngày 31/5, du khách Việt Nam Nguyễn Hoàng Sơn báo cáo với cảnh sát sân bay Suvarnabhumi rằng hành lý và máy tính của anh bị đánh cắp trong khi chờ chuyến bay khởi hành. 

Cảnh sát và nhân viên an ninh sân bay nhanh chóng xem lại camera an ninh và phát hiện người đàn ông tên Chen Dewei (52 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) rời sân bay với hành lý của anh Sơn. Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, Chen thừa nhận các cáo buộc.

Cảnh sát cũng phát hiện người ở cùng phòng với Chen là Tang JinShan (46 tuổi, quốc tịch Trung Quốc). Đặc điểm nhận dạng của Tang khớp với người đàn ông bị nghi ăn cắp số tiền 1.000 bảng (gần 30 triệu đồng) của một du khách Anh - người trình báo cảnh sát vào ngày 22/5.

Tang phủ nhận cáo buộc này, nhưng cảnh sát nhận thấy anh ta đã quá hạn visa. Tang sau đó bị gửi đến một trung tâm giam giữ tại Cục Cảnh sát xuất nhập cảnh ở Suan Phlu.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin