• Zalo

Bật mí về siêu xe Lamborghini thửa của Thành Long

Ôtô - Xe máy Thứ Tư, 09/04/2014 05:27:00 +07:00

(VTC News) – Một phiên bản Aventador đặc biệt thiết kế riêng cho tài tử Hongkong, Thành Long sẽ được Lamborghini vén màn tại triển lãm Bắc Kinh 2014.

(VTC News) – Một phiên bản Aventador đặc biệt thiết kế riêng cho tài tử Hongkong, Thành Long sẽ được Lamborghini vén màn tại triển lãm Bắc Kinh khai mạc cuối tháng này.


Mẫu siêu xe này sẽ mang tên của Thành Long (Jackie Chan) và là món quà đặc biệt dành cho tài tử điện ảnh này nhân sinh nhật lần thứ 60 của ông.

Lamborghini thiết kế một bản Aventador đặc biệt dành cho Thành Long. 

Lamborghini chưa bật mí nhiều về những điểm độc đáo của chiếc xe. Tuy nhiên, chắc chắn xe sẽ có màu sắc và nhiều chi tiết mang dấu ấu của tài tử điện ảnh nổi tiếng này. Xe được cho là sẽ có màu sơn ngoại thất màu xám bạc với vành đúc hợp kim màu đen và phanh màu đỏ.

Nội thất xe cũng được thiết kế với hai tông màu đỏ và đen với họa tiết trang trí chữ Long, tên của nam diễn viên huyền thoại này.

Siêu xe dành cho Thành Long có màu xám bạc. 

Xe sử dụng động cơ V12 dung tích 6,5 lít cho công suất 692 mã lực tương tự như siêu xe Aventador bản tiêu chuẩn.

Siêu xe này sẽ ra mắt tại triển lãm Bắc Kinh và tham gia vào sự kiện từ thiện do Thành Long tổ chức. Nhiều khả năng, Thành Long sẽ không sử dụng siêu xe này mà bán đấu giá để quyên góp cho quỹ từ thiện mang tên ông.

Siêu xe này có nội thất màu đen đỏ. 

Giá xe chưa được công bố nhưng chắc chắn sẽ không rẻ hơn mức giá Aventador bản tiêu chuẩn là 7,38 triệu NDT, tương đương với 1,2 triệu USD.

Thành Long là một trong những diễn viên được yêu thích nhất của Hongkong. Ông không chỉ nổi tiếng tại Châu Á mà còn tham gia nhiều phim bom tấn tại Hollywood.

Minh Quang(tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin