• Zalo

Bật mí bí ẩn ma cà rồng, thần giao cách cảm và UFO

Kinh tếThứ Năm, 12/12/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Họ đều là những người có ảnh hưởng lớn đến lịch sử với khả năng giết người khó tin, thôi miên điều khiển tâm trí và giữ kín những bí mật động trời.

(VTC News) - Dù chưa được chứng minh họ đúng hay sai nhưng những gì họ làm được đã khiến lịch sử thế giới thay đổi

1. Wolf Messing

Vào năm 1899, Wolf Messinh được sinh ra tại thị trấn GoraKalwaria, nằm cách 25 km về phía đông nam của Warsaw, Ba Lan. Từ khi còn ở tuổi thiếu niên, ông đã tuyên bố mình là một nhà ngoại cảm.

Ông có thể làm thay đổi nhận thức của người khác và dự đoán tương lai dựa trên khả năng thần giao cách cảm và biểu hiện ngôn ngữ cơ thể.

Wolf Messing đã mở ra thời đại nghiên cứu thần giao cách cảm một cách nghiêm túc  

Trong những lần hoạt động, Messing thường chìm trong trạng thái thôi miên và tìm kiếm những đối tượng bí ẩn trong tiềm thức. Ông đã phô diễn khả năng trước đám đông và nổi tiếng sau chiến tranh thế giới II. Thậm chí ông còn gây chú ý với cả Albert Einstein và Sigmund Freud.

Năm 1937, Wolf Messing dự đoán rằng Adolf Hitler sẽ chết nếutên độc tài đe dọa nước Nga và trở lại miền Tây. Thông điệp đã khiến Hitler tức giận buộc Messing chạy trốn sang Nga, nơi ông tiếp tục công việc của mình. Tại đây, ông đã chứng minh cho Joseph Stalin - lãnh đạo của Liên Bang Xô Viết-  khả năng ngoại cảm của mình bằng cách thuyết phục một nhân viên ngân hàng giao cho ông ta khoản tiền mặt 10.000 Rúp(60 triệu VND) khi đưa mảnh giấy trắng vô giá trị cho người này.

Những thủ thuật luyện tập thần giao cách cảm của Messing đã bị thất truyền

Cuộc đời Messing được ghi chép trong cuốn sách có tên"About Myself". Một đoạn trích dẫn có ghi "khả năng nhìn thấy trước tương lai của tôi hơi mâu thuẫn với quan điểm duy vật thế giới. Nhưng nó lại không có một chút sự hiểu biết nào về khả năng siêu nhiên có thể nhận thức được tương lai".

Wolf Messing qua đời năm 1974 song thời kỳ này, Liên Xô không chú trọng nghiên cứu ngoại cảm nên nhiều bí mật trong phương pháp của Messing bị thất truyền.

2. Adam Rainer

Adam Rainer sinh năm 1899 tại Graz, Áo. Khi mới 19 tuổi đã Rainer đã được kiểm tra sức khỏe và xác nhận tình trạng cơ thể kém phát triển so với tuổi. Ông chỉ cao 1,4 m. Có nguồn tin còn cho rằng ông thực sự chỉ cao 1,18 m ở tuổi 21.

 Rainer giữ kỷ lục người thấp nhất và cao nhất thế giới

Thời điểm này, Rainer có dấu hiệu của bệnh còi xương, sức khỏe yếu ớt trừ đôi chân lại khá lớn.

Năm 1920, ông bỗng nhiên bước vào thời kỳ thay đổi ngoạn mục về sự sinh trưởng cơ thể.

Tay
, chân, bàn tay và bàn chân ông đã phát triển quá cỡ khiến sức khỏe của ông càng tồi tệ hơn. Rainer bắt đầu mất đi thị lực.

Đến năm 1930, Adam Rainer đã cao 2 m. Một khối u trong tuyến yên đã kích thích sản sinh ra nhiều hoocmon sinh trưởng. Ông có quai hàm và đôi môi dày hơn, trán nhô ra trước, đó là một căn bệnh. 

Người ta đã tiến hành cắt bỏ khối u nhưng vẫn không ngăn được sự phát triển của ông. Cuối cùng thì Rainer phải nằm liệt giường và qua đời năm 1950 khi chiều cao lên tới 2,34 m. Ông được ghi vào kỷ lục thế giới là người lùn nhất và cao lớn nhất.

 

3. Ma cà rồng Arnold Paole

Trong những năm đầu thế kỷ 18, người dân đông nam châu Âu luôn tin vào sự tồn tại của ma cà rồng. Họ bị xem là vấn đề lớn đối với xã hội, đặc biệt ở

Transylvania
. Người ta đào mộ những kẻ bị coi là ma cà rồng. 

Một số người đã nhìn thấy người thân quá cố của họ đi lại trên đường và tấn công những ai họ gặp trên đường. Sự hoảng loạn lan rộng khắp châu Âu, và nhiều ấn phẩm nói về hiện tượng này được xuất bản. 

Hai trong những vụ án nổi tiếng về ma cà rồng ở thời điểm này là Peter Plogojowitz và Arnold Paole.

 

Năm 1726, Arnold Paole chết trong làng Meduegna, gần sông

Morava
. Ngay sau đó, người ta bắt đầu nhìn thấy cơ thể bất tử của ông ta. Vụ việc gây hoảng loạn tại
Serbia
và quan chức kêu gọi sự giúp đỡ của hai bác sỹ quân đội Áo, Glaser và Fluckinger. Họ đã tìm hiểu và xác nhận sự tồn tại của ma cà rồng.

Xác chết của ma cà rồng Arnold chứa máu tươi ở miệng 

Họ cho rằng xác chết của Arnold Paole phải chịu trách nhiệm cho cái chết của 4 nạn nhân khác. Do đó, họ đã khai quật mộ của Paole và sững sờ với những gì tìm được là máu tươi loang lổ trên mắt, mũi, miệng và tai xác chết. Paole chính là một ma cà rồng.

5 năm sau khi vụ việc bùng phát, thêm 17 người khác bị giết bởi ma cà rồng. Câu chuyện của ông được công bố trong tạp chí London ngày 11/3/1732 với lời kết luận ma cà rồng đã uống máu người tại

Hungary
.

4. Walter Haut

Mùa hè năm 1947, Walter Haut là một nhân viên truyền thông cho đội

US
509th Bomb ở
Roswell, New Mexico
.

Ngày 8/7/1947, ông được lệnh phải thông báo rằng quân đội Mỹ đã phát hiện một đĩa bay trong sa mạc. Tuyên bố được đưa đi, những ngay lập tức bị quân đội Mỹ rút lại.

Haut đã phải sửa lại rằng đó chỉ là những mảnh vỡ từ một quả bóng thám không. Lời giải thích bí ẩn đã dấy lên tai tiếng ở khắp thế giới rằng có một âm mưu mà nước Mỹ che dấu về UFO ở

Roswell
.

 

Đầu những năm 1990, sau khi về hưu Haut thay đổi câu chuyện của mình ông nói: "Tôi nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để che đậy sự thật". Trong 15 năm cuối đời, ông tuyên bố mình đã chứng kiến một người ngoài hành tinh và cơ thể họ ở Roswell.

Ông Walter Haut những năm về hưu 

Năm 2002, Haut ký một bản báo cáo về những gì xảy với người ngoài hành tinh bao gồm chi tiết về UFO và các sinh vật sống ngoài Trái Đất. Ông nói đã thấy một tàu vũ trụ hình quả trứng và phi hành gia đã chết với cái đầu kéo dài và rất lớn. 

Có người cho rằng Haut đã im lặng về sự kiện

Roswell
vì sự tôn trọng người bạn của mình Đại tá William Blanchard.

 Túi đen được cho là che đậy xác người ngoài hành tinh được tiết lộ sau đó

5. Sidney Gottlied

Năm 1918, Sidney Gottlied sinh ra ở New York dưới cái tên Joseph Scheider. Ông nhận bằng tiến sĩ hóa học từ đại học Caltech và trở thành một chuyên gia chất độc chết người

Năm 1951, Gottlieb gia nhập CIA và được thực hiện một chương trình bí mật chuẩn bị cho cuộc chiến tranh sinh học có tên MKULTRA.

 

Dự án là một loạt những thí nghiệm bất ngờ về sự kiểm soát và sửa đổi tâm trí con người. Tại đây, nhóm khoa học đã tiến hành thí nghiệm trên con người như những con chuột bạch. Từ đó, Gottlieb có biệt danh là"Phù thủy đen" hay "Kẻ bịp bợm bẩn thỉu".

Trong sự nghiệp của mình, Gottlieb làm việc cho Lockheed,tại DARPA cơquan quản lý và tài trợ các nghiên cứu khoa học của Bộ quốc phòng và vănphòng tình báo hải quân Mỹ.

Ông đã đầu độc thủ tướng Iraq Abdul Karim Qassim bằng chất botulinum trong khăn tay, tham gia chương trình Phoenix, trong đó Mỹ thực hiện các thí nghiệm kiểm soát tâm trí những Việt Cộng trong cuộc chiến ở Việt Nam.

 

Năm 1960, ông đóng vai trò quan trọng trọng vụ ám sát thủ tướng Công, Patrice Lumumba. Ngày 28/11/1953 chuyên gia chiến tranh sinh học Frank Olson chết một cách bí ẩn dưới tay của Sidney Gottlieb. 

Minh Hiếu

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !