Bắt hai 'siêu trộm' tuổi teen chuyên 'ăn hàng' xe máy

(VTC News) – Lợi dụng sơ hở của chủ xe, Hải và Khánh đã thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy trên địa bàn thành phố Huế đem tiêu thụ, lấy tiền tiêu xài.

Tối 7/5, đại diện Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, lực lượng của cơ quan này đã phát hiện, bắt giữ hai đối tượng trộm cắp xe máy chuyên nghiệp là Lê Xuân Hải (19 tuổi , trú tại 24 ngõ 44 kiệt 131 Trần Phú, thành phố Huế) và Nguyễn Quốc Khánh, 17 tuổi, trú tại 17/20 kiệt 130, Trần Phú, thành phố Huế).
Hai

Hai "siêu trộm" tuổi teen bên tang vật của vụ án.

Hải và Khánh là hai kẻ trộm đã gây ra nhiều vụ trộm xe máy trên địa bàn thành phố Huế. Trước khi bị bắt, lợi dụng sơ hở của một chủ nhà tại số 8 đường Ngự Bình (phường An Cựu, thành phố Huế), Khánh và Hải đã nhanh chóng ra tay lấy trộm xe gắn máy hiệu Air Blade, BKS 75F1- 260.61. Qua truy xét, Hải và Khánh khai nhận hành vi trộm cắp của mình.

Tại cơ quan điều tra, Hải và Khánh còn khai trong thời gian từ tháng 3 đến nay, cả hai đối tượng trộm tuổi “teen” này đã gây ra 5 vụ trộm cắp xe máy khác trên địa bàn thành phố Huế, làm thiệt hại gần 30 triệu đồng cho nhiều người.

Ngày 7/5, Công an TT-Huế đã chuyển giao hai đối tượng, tang vật cùng hồ sơ liên quan cho Công an thành phố Huế tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Video: Thản nhiên trộm xe máy trên vỉa hè ở Nghệ AnNguyễn Vương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN