'Bắt chước' iPhone, LG G6 có thêm màu Jet Black?

(VTC News) - Sau sự thất bại đầy cay đắng của LG G5, nhà sản xuất Hàn Quốc quyết tâm phục thù bằng mẫu điện thoại LG G6, trong đó có màu Jet Black y hệt như iPhone 7/7 Plus.

Trang Business Insider mới đây đã tiết lộ về hình ảnh của chiếc máy LG G6. Khác với những tấm hình rò rỉ trước đây, tấm ảnh của trang công nghệ Mỹ này đã tiết lộ gần như mặt sau của mẫu smartphone này.

'Bat chuoc' iPhone, LG G6 co them mau Jet Black? hinh anh 1

Mẫu điện thoại LG G6 sẽ có mầu Jet Black. Ảnh: Business Insider

Ngoài cách bố trí camera kép và cảm biến vân tay đã quá quen thuộc thì điểm nhấn lớn nhất ở đây đó chính là lớp vỏ mặt sau được hoàn thiện theo kiểu bóng bẩy, giống như vỏ Jet Black của iPhone 7 và 7 Plus.

Trang Business Insider còn nói thêm rằng camera kép có khả năng tạo hiệu ứng Bokeh làm mờ phông nền trong lúc chụp tương tự như Portrait Mode trên iPhone 7 Plus. Tuy nhiên họ không nói rõ camera thứ hai là loại gì, loại ống kính có góc siêu rộng như G5 hay loại có tiêu cự dài.

Thông tin mới nhất cho thấy LG G6 sẽ có thiết kế nguyên khối và không tháo rời được pin. Động thái này đồng nghĩa với việc LG sẽ khai tử dạng thiết kế module như trên mẫu điện thoại LG G5. Lý do được đưa ra là LG G6 đáp ứng tiêu chuẩn IP68 cho phép nó hoạt động bình thường dưới 1 mét nước trong thời gian 30 phút.

Các thông tin rò rỉ cho thấy,  LG G6 sẽ sử dụng màn hình LCD 5.7 inch, độ phân giải 1440x2880 pixel, thay vì sử dụng màn hình lượng tử do chính LG thiết kế và sản suất.  Ngoài ra, chính nhà sản xuất LG tiết lộ màn hình của LG G6 sẽ có tỷ lệ 2:1 (18:9) Univisium và viền màn hình chỉ dày 4mm, đây cũng là xu hướng màn hình trên nhiều thiết bị di động cao cấp trong năm nay.

Một điều chắc chắn, mẫu điện thoại LG G6 sẽ sử dụng camera kép, chip âm thanh 32-bit DAC cao cấp tương tự như LG V20.

Con chip xử lý CPU trên LG G6 rất có thể là snapdragon 830 do Qualcomm sản xuất. Nhiều tin đồn cũng cho rằng, giống như LG G5, mẫu flagship của LG sẽ có nhiều phiền bản nhằm giảm giá bán để tiếp cận với nhiều thị trường đang phát triển,

Theo dự kiến, LG G6 sẽ được công bố vào ngày 26/2 tại MWC 2017 ở Barcelona.

>>> Đọc thêm: Bất ngờ lộ ảnh LG G6 viền màn hình siêu mỏng đẹp tinh tế

Bình luận