• Zalo

Bảo Việt được đề cử 6 hạng mục tại giải thưởng lớn châu Á

Thị trường - Tiêu dùngThứ Ba, 31/12/2019 18:07:00 +07:00
(VTC News) -

Tại giải thưởng Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất Châu Á 2019, Tập đoàn Bảo Việt được đề cử ở 6 hạng mục.

Dự kiến vào Quý I/2020, tại Singapore, Tập đoàn Bảo Việt sẽ được vinh danh trong Lễ công bố và trao giải Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất Châu Á (ASRA) 2019 – một giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên.

Bảo Việt được đề cử 6 hạng mục tại giải thưởng lớn châu Á - 1

 

Trong các hạng mục giải thưởng, Báo cáo của Bảo Việt được đề cử và vinh danh cho 6 hạng mục: Báo cáo Phát triển Bền vững tốt nhất khu vực Châu Á (Báo cáo độc lập), Báo cáo Phát triển Bền vững tốt nhất khu vực Châu Á (trên nền tảng kỹ thuật số & đồ họa), Báo cáo Phát triển Bền vững có nội dung quản trị các vấn đề trọng yếu xuất sắc nhất khu vực Châu Á, Báo cáo Phát triển Bền vững có nội dung gắn kết các bên liên quan xuất sắc nhất khu vực Châu Á, Báo cáo Phát triển Bền vững có phạm vi đánh giá toàn diện nhất khu vực Châu Á, Báo cáo Phát triển Bền vững gắn kết các mục tiêu SDG xuất sắc nhất khu vực Châu Á.

Báo cáo Phát triển bền vững của Bảo Việt nhận được đánh giá cao từ Hội đồng Giám khảo ASRA về chất lượng nội dung khi tiên phong áp dụng tiêu chuẩn GRI Standard mới và hình thức trình bày công phu, sáng tạo, điều mà các đại diện đến từ Việt Nam chưa thực hiện được.

Không chỉ cung cấp thông tin tài chính, Báo cáo còn thể hiện chi tiết những thông tin phi tài chính như chiến lược phát triển, chất lượng quản trị doanh nghiệp, hoạt động xã hội, môi trường... Đây cũng là những nội dung quan trọng phản ánh cam kết của Tập đoàn trong việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững thành hành động.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !