• Zalo

Bảo Anh, Hương Tràm tung MV quyến rũ đến ma mị

Video Thứ Sáu, 11/01/2013 01:08:00 +07:00

(VTC News)-4 thí sinh xuất sắc nhất Giọng Hát Việt 2012 đã đồng loạt tung ra những MV được đầu tư công phu và có sự góp mặt của không ít những hot girl, hot boy

(VTC News) - 4 thí sinh Giọng Hát Việt 2012 đã đồng loạt tung ra những MV được đầu tư công phu và có sự góp mặt của không ít những hot girl, hot boy trong làng giải trí để ghi điểm với khán giả.
Ca khúc "Tôi là ai" đã giúp Đinh Hương thể hiện được nội lực trong giọng ca đầy ma mị của mình. Nội dung MV là sự đau đớn, giằng xé của một cô gái mong muốn tìm được tình yêu đích thực của đời mình.
Xem MV "Tôi là ai":
Nguồn: Giọng Hát Việt

Đinh Hương xuất hiện mờ ảo và lạnh lùng trong MV MV "Ước mơ" là bài dự thi vòng chung kết Giọng Hát Việt của Xuân Nghi. Trong MV, "gà nhà" Đàm Vĩnh Hưng đã hoá thân thành một cô gái quê mùa nhưng có lòng đam mê ca hát và ôm ấp giấc mơ sẽ có một ngày được toả sáng trên sân khấu.
Xem MV "Ước mơ":
Nguồn: Giọng Hát Việt

Ngắm Xuân Nghi trong MV từ một cô gái cô mùa hoá thân thành một "nàng tiên nữ" Với sự góp mặt của hot boy Huỳnh Anh, Hương Tràm có một MV vô cùng lãng mạn mang tên "Xa". Cô gái 17 tuổi  này đã thể hiện đầy da diết nỗi đau về tình yêu trong ca khúc ballad này.
Xem MV "Xa":

Nguồn: Giọng Hát Việt
Hương Tràm và Huỳnh Anh tình tứ trong MV "Xa" 


Với MV "Anh trẻ như giấc mơ em" của Quốc Bảo, Kiên Giang vẫn trung thành với cách hát thính phòng, bán cổ điển quen thuộc. Vẻ ngây thơ và trong trắng của hot girl Bảo Anh đã phần nào tạo nên thành công cho clip này.
Xem MV "Anh trẻ như giấc mơ em":

Nguồn: Giọng Hát Việt
Ngắm Bảo Anh "đẹp mê hồn" trong MV của đồng đội 

Thuỳ Chi

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin