Bánh đa cua ăn liền Vifon đoạt giải quốc tế thực phẩm

(VTC News) - Sản phẩm bánh đa cua ăn liền VIFON đã đoạt Giải thưởng Công nghệ thực phẩm toàn cầu năm 2012 (The IUFoST Global Food Industry Awards 2012).


Được nghiên cứu và phát triển dựa trên món ăn địa phương (Hải Phòng) truyền thống của Việt Nam, sản phẩm bánh đa cua ăn liền VIFON lần đầu tiên được vinh danh tại đấu trường quốc tế.
 

 


Điều đặc biệt của sản phẩm là không hề chiên qua dầu, sử dụng 100% nguyên liệu gốc gạo của Việt Nam, vì vậy đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì những ưu điểm vượt trội này, sản phẩm bánh đa cua ăn liền VIFON đã vượt qua hàng chục sản phẩm quốc tế vinh dự đoạt Giải thưởng Công nghệ thực phẩm toàn cầu năm 2012 (The IUFoST Global Food Industry Awards 2012).

Trần Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN