Bạn trai bị chê bai, siêu mẫu Võ Hoàng Yến khéo léo đáp trả

Sao ViệtThứ Ba, 29/06/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Khi Võ Hoàng Yến đăng ảnh cô nắm chặt tay bạn trai, trên cánh tay anh có nhiều hình xăm lớn, một khán giả bình luận: "Nhìn cánh tay là không ưa rồi".

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến vừa sang Mỹ thăm bạn trai. Giám khảo Vietnam's Next Top Model liên tục khoe những khoảnh khắc hạnh phúc mình đang trải qua nhưng cô luôn tìm cách giấu kín gương mặt người đàn ông của mình.

Mới đây, người đẹp sinh năm 1988 đăng tấm ảnh cô nắm chặt tay bạn trai. Đáng chú ý, trên cánh tay người này có rất nhiều hình xăm lớn. Một khán giả đã để lại bình luận: "Nhìn cánh tay là không ưa rồi".

Võ Hoàng Yến trả lời: "Cảm ơn nha, gì chứ nói câu đó em khoái lắm. Tự nhiên ưa người yêu em làm chi. Người yêu em, em ưa là được rồi".

Bạn trai bị chê bai, siêu mẫu Võ Hoàng Yến khéo léo đáp trả - 1

Võ Hoàng Yến khoe cánh tay của bạn trai.

Võ Hoàng Yến được coi là một trong những siêu mẫu hàng đầu của Việt Nam. Người đẹp sinh năm 1988 từng giành giải Vàng - Siêu mẫu Việt Nam 2008 và Á hậu 1 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Sau đó, cô trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Những năm gần đây, Võ Hoàng Yến luôn được các nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng, giao cho vị trí giám khảo hay HLV trong các cuộc thi về thời trang.

Bạn trai bị chê bai, siêu mẫu Võ Hoàng Yến khéo léo đáp trả - 2

Võ Hoàng Yến tự tin trên sàn catwalk.

Hoàng Yến từng tiết lộ, cô quen bạn trai quốc tịch Mỹ tại một bữa tiệc ở xứ cờ hoa và trúng tiếng sét ái tình. Siêu mẫu nhận xét, anh là người chững chạc, luôn khiến cô nể phục và có cảm giác an toàn khi ở bên.

Cặp đôi dự kiến tổ chức lễ cưới vào giữa năm 2020. Tuy nhiên, do dịch COVID-19 nên hôn lễ phải lùi sang thời điểm khác.

Video: Phần thi ứng xử của Võ Hoàng Yến khi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp