• Zalo

Bắt ‘phi công trẻ’ giúp người tình chuyển hơn 3kg ma túy đá từ Campuchia

Bản tin 113 Thứ Năm, 02/01/2020 11:38:04 +07:00

(VTC News) - Nữ quái cầm đầu đường dây mua bán ma túy từ Campuchia về TP.HCM có người tình kém 4 tuổi đóng vai trò hỗ trợ giao, nhận ma túy đá và thuốc lắc.

Bắt ‘phi công trẻ’ giúp người tình chuyển hơn 3kg ma túy đá từ Campuchia  - 1

Tang vật công an thu được.

Ngày 2/1, Công an quận 8, TP.HCM cho biết đơn vị vừa bàn giao tang vật cùng 2 người liên quan đến việc mua bán, vận chuyển ma túy cho Công an TP.HCM điều tra theo thẩm quyền.

Qua công tác nắm tình hình, các trinh sát Công an quận 8 phát hiện người phụ nữ tên H. (sinh năm 1978) có hành vi mua bán, vận chuyển ma túy nên lập chuyên án điều tra. Họ xác định, người phụ nữ này sống chung với tình nhân kém 4 tuổi tên B.H. - người thường đóng vai trò hỗ trợ giao nhận ma túy đá và thuốc lắc.

Ngày 30/12, các trinh sát ập đến bắt quả tang cặp đôi này đang đi giao nhận ma túy. Khám xét nơi ở, công an thu giữ 3.4kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng các vật chứng liên quan.

Hai người khai nhận mua ma túy số lượng lớn từ Campuchia rồi vận chuyển về TP.HCM bán kiếm lời. Người phụ nữ tên H. có vai trò cầm đầu, tổ chức, chỉ đạo.

MINH ANH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đường ‘Nhuệ’ đã bị bắt

Đường ‘Nhuệ’ đã bị bắt

(VTC News) - Sau khi có lệnh truy nã, tối 10/4, Công an tỉnh Thái Bình đã bắt được Nguyễn Xuân Đường (tức Đường "Nhuệ") chồng nữ đại gia bất động sản ở Thái Bình.