Bạn gái bị đứt dây chằng đầu gối, vẫn đưa vào nhà nghỉ hãm hiếp

(VTC News) - Bạn gái bị đứt dây chằng, van xin Dương nhưng thanh niên này vẫn đưa vào nhà nghỉ và liên tục hãm hiếp.

Ngày 17/12, Tòa án nhân dân quận Đống Đa (Hà Nội) đã mở phiên xét xử, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Anh Dương (SN 1986, trú ở xóm 5, xã Hải Anh, H.Hải Hậu, Nam Định) 10 năm tù giam về hai tội “Hiếp dâm” và “Cố ý gây thương tích”.

Thời điểm gây án, Nguyễn Anh Dương là quản lý một quán karaoke trên địa bàn Hà Nội. Quá trình làm quản lý tại đây, Dương đã nảy sinh tình cảm với một nữ nhân viên phục vụ trong quán là chị Vũ Thị T. (22 tuổi). 

Về phía T., đang là sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội nên cô gái này làm thêm ở một số quán Karaoke khác ngoài quán do Dương quản lý.

Bị cáo Nguyễn Anh Dương tại phiên tòa 

Bị cáo Nguyễn Anh Dương tại phiên tòa 


Sau nhiều lần nhắn tin trò chuyện, tán tỉnh, Dương đã được nữ sinh viên T. chấp nhận tình cảm. Thời gian này, hai người thường xuyên qua lại và đưa đón nhau đi làm. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn thì T. không còn tình cảm với Dương và chủ động hạn chế nói chuyện, gặp gỡ.

Nhận thấy sự thay đổi của T. tối 1/5 Dương đã gọi điện, nhắn tin cho T. rất nhiều lần nhưng không được hồi đáp. Tức giận, thanh niên này đã bỏ dở công việc ở quán karaoke mình đang quản lý để đi tìm người yêu nói chuyện rõ ràng nhưng bất thành.

Buổi tối ngày hôm sau, Dương tìm đến quán Karaoke trên đường Đỗ Quang (P.Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) nơi bạn gái làm việc. Tại đây, hai người giáp mặt nhau, tuy nhiên T. đã nhanh chóng bỏ đi nhưng bị bạn Dương giữ lại và tát nhiều lần vào mặt. 

Chưa dừng lại ở đó, Dương còn đập vỡ chai bia, dùng mảnh gỡ cứa mạnh vào đầu gối của T. khiến cô gái bị đứt dây chằng bánh chè đầu gối phải.

Bị bạn trai đánh, T. van xin thảm thiết và được Dương đưa đến bệnh viện nẹp cố định chân. Thay vì cho bạn gái ở lại viện điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ, Dương đã đưa bạn gái đến một nhà nghỉ trên địa bàn quận Đống Đa để cưỡng hiếp nhiều lần. 
Nữ sinh T. liên tục van xin nhưng Dương vẫn hãm hiếp để thõa mãn cơn thú tính của mình. Chị T. chỉ thoát được khi gọi điện cho một người bạn nhờ báo cơ quan công an đến giải cứu.

Tại phiên tòa, Nguyễn Anh Dương vẫn một mực phủ nhận hành vi phạm tội của mình và cho rằng những lần giao cấu trong nhà nghỉ đều do bị hại tự nguyện. 

Đáp lại lời chối tội của Dương, nạn nhân T. tố cáo những hành động dã mạn, mất tính người của Dương. “Bản thân bị hại đang bị đứt dây chằng bánh chè đầu gối, nhưng Dương vẫn không tha và hãm hiếp nhiều lần” nạn nhân T. trình bày trước hội đồng xét xử.

Với những hành vi thú tính Dương đã gây ra cho bạn gái, cựu quản lý quán karaoke phải nhận mức án 10 năm tù cho hai tội danh và bồi thường 50 triệu đồng cho bị hại.

Hà Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN