Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bạn bè, đồng nghiệp viếng MC Diệu Linh

Sao Việt Thứ Ba, 16/06/2020 08:25:00 +07:00

Sáng 16/6, nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết tới tiễn đưa MC Diệu Linh, người vừa qua đời vì bệnh ung thư, về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Bạn bè, đồng nghiệp viếng MC Diệu Linh - 1

Sáng 16/6, tang lễ của MC Diệu Linh diễn ra tại nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội). Nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết tới tiễn đưa MC về nơi yên nghỉ cuối cùng. Sau lễ viếng và lễ hoả táng, MC Diệu Linh sẽ yên nghỉ ở nghĩa trang quê nhà Hải Dương.

Bạn bè, đồng nghiệp viếng MC Diệu Linh - 2

Người thân, bạn bè và đồng nghiệp ai nấy đều đau buồn trước sự ra đi đột ngột của nữ MC. Cô qua đời ở tuổi 29 để lại nhiều giấc mơ còn dang dở. Trước đó, MC Quang Minh tâm sự Diệu Linh là cô gái chăm chỉ, ham học hỏi. Nữ MC thường nhắn tin với đàn anh trong thời gian điều trị nhưng chỉ chia sẻ về công việc, không hề kêu ca về sức khỏe.

Bạn bè, đồng nghiệp viếng MC Diệu Linh - 3

MC Long Vũ đau buồn trước sự ra đi của một đồng nghiệp tận tụy. Anh viết trong sổ tang: "Ban biên tập truyền hình cáp xin chia sẻ sự mất mát không gì bù đắp nổi này với gia đình. Diệu Linh sẽ mãi trong tim chúng tôi như một đồng nghiệp đáng yêu, tận tụy và dễ mến".

Bạn bè, đồng nghiệp viếng MC Diệu Linh - 4

Cựu cầu thủ Đặng Phương Nam tới đưa tiễn nữ MC. Sinh thời, Diệu Linh là gương mặt quen thuộc trong các bản tin thể thao.

Bạn bè, đồng nghiệp viếng MC Diệu Linh - 5

Bạn bè của Diệu Linh trong đội văn nghệ không kìm được nước mắt khi vào viếng MC. Nữ MC ra đi đột ngột, các bạn chưa kịp vào thăm và gặp lần cuối.

Bạn bè, đồng nghiệp viếng MC Diệu Linh - 6

MC Mỹ Lan ở bên Diệu Linh trong suốt thời gian MC điều trị bệnh. Viết cho người em thân thiết, Mỹ Lan tâm sự: “Tôi và Linh đã hẹn sẽ gặp nhau để chúc mừng ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam - ngày của hai chị em và hẹn ngày trao tặng em món quà - là tấm lòng của anh chị em bạn bè đồng nghiệp và khán giả yêu thương em. Tiếc mà món quà chưa kịp trao thì em đã đi xa mãi mãi. Tôi mong ở nơi xa em có thể mỉm cười khi biết em đã được yêu thương nhiều như thế nào”.

Bạn bè, đồng nghiệp viếng MC Diệu Linh - 7

Mẹ MC Diệu Linh khóc khi nhận những lời động viên, chia buồn từ người thân, bạn bè. Trước đó, cha mẹ nữ MC 29 tuổi gần như ngã quỵ khi biết con gái mắc bệnh ung thư máu giai đoạn 4.

Bạn bè, đồng nghiệp viếng MC Diệu Linh - 8

Những giây phút cuối khi gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tưởng nhớ Diệu Linh. Cô qua đời vào sáng 13/6, ở tuổi 29 sau một thời gian chiến đấu với bệnh ung thư máu. Thời gian điều trị bệnh, Diệu Linh luôn giữ tinh thần lạc quan, vẫn làm việc. Chỉ đến gần đây, cô mới chia sẻ về căn bệnh của mình sau khi chuyển biến nặng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin