Những hình ảnh cuối đời của MC Diệu Linh

Sao ViệtThứ Bảy, 13/06/2020 11:08:27 +07:00
(VTC News) -

Trong suốt 2 năm qua, MC Diệu Linh chống chọi với căn bệnh ung thư nhưng cô chỉ chia sẻ với công chúng những hình ảnh xinh đẹp, lạc quan của mình.

Những hình ảnh cuối đời của MC Diệu Linh - 1

Diệu Linh là MC quen thuộc với khán giả truyền hình. Cô dẫn rất nhiều chương trình như: Bản tin Thể thao - VTVCab, Ngày này năm xưa - HN1, TV Shopping, Giờ kết nối - QPVN... 2 năm trước, nữ MC xinh đẹp phát hiện mình bị ung thư. "Tôi rất khoẻ mạnh vì từ nhỏ tới năm 27 tuổi chẳng ốm đau bệnh tật gì. Thế nhưng có thời gian, tôi hay bị mẩn ngứa, dị ứng nhưng xong lại thôi. Tôi vẫn chủ quan nghĩ rằng dị ứng thông thường. Tôi cũng đi xét nghiệm máu ở một bệnh viên tư kết quả bình thường. Nhưng kèm sau đó tôi nổi hạch rất nhiều ở cổ mà không đau. Thấy không ổn, tôi cùng cô bạn thân đi khám, bác sĩ nói tôi phải sang Bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương kiểm tra. Lúc đó tôi hơi gợn gợn nhưng vẫn lạc quan nghĩ ung thư chắc chừa mình ra. Làm xong các xét nghiệm tại bệnh viện tôi và cô bạn còn đi ăn kem. Tôi rất vui vẻ cho tới khi ăn chưa hết cốc kem thì nhận tin của bác sĩ" - MC Diệu Linh từng chia sẻ trên truyền thông.

Những hình ảnh cuối đời của MC Diệu Linh - 2

Trong suốt 2 năm qua, MC Diệu Linh phải nhập viện nhiều lần để điều trị bệnh. Tuy nhiên, cô không chia sẻ tình hình bệnh tật của mình với nhiều người. Diệu Linh còn có ý định giấu cha mẹ. Họ chỉ biết con gái mắc bệnh hiểm nghèo qua người bạn thân của cô. Dù bị sốc khi mắc bệnh nhưng MC Diệu Linh luôn phải cố gắng tỏ ra mạnh mẽ để cha mẹ, người thân đỡ lo lắng.

Những hình ảnh cuối đời của MC Diệu Linh - 3

Trong suốt thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư, MC Diệu Linh cũng chỉ chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ của cô trên trang cá nhân.

Những hình ảnh cuối đời của MC Diệu Linh - 4

MC Diệu Linh luôn giấu đi những đau đớn, khó khăn mà cô phải trải qua trong hành trình chữa bệnh.

Những hình ảnh cuối đời của MC Diệu Linh - 5

MC Diệu Linh còn kêu gọi mọi người tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo.

Những hình ảnh cuối đời của MC Diệu Linh - 6

Trong suốt thời gian qua, MC Diệu Linh vừa làm công việc MC, bán hàng online, vừa chiến đấu với bệnh tật.

Những hình ảnh cuối đời của MC Diệu Linh - 7

Chỉ một tháng gần đây, MC Diệu Linh mới chia sẻ thông tin cô bị mắc bệnh ung thư. Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ bị sốc trước thông tin này.

Những hình ảnh cuối đời của MC Diệu Linh - 8

MC Diệu Linh chỉ dám mong tình hình sức khỏe tạm ổn định, uống thuốc và sống chung với bệnh ung thư. Thế nhưng sáng 13/6, cô trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Bạch Mai.

Những hình ảnh cuối đời của MC Diệu Linh - 9

Nhiều đồng nghiệp, khán giả xót xa trước sự ra đi của MC Diệu Linh. "Em về với bình yên. Buồn và rất thương em, cô đồng nghiệp xinh xắn, hiền lành, ngoan ngoãn, luôn năng nổ tham gia cùng anh trong các hoạt động" - BTV Quang Minh chia sẻ.

Hoàng Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn