BaDen Mountain Marathon 2021 truyền cảm hứng du lịch xanh

Hậu trườngChủ Nhật, 25/04/2021 17:20:11 +07:00
(VTC News) -

BaDen Mountain Marathon 2021 với chủ đề bước chạy xanh quy tụ trên 3.000 vận động viên tham dự kêu gọi cùng chung tay bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

Ngày 25/4, tại Khu du lịch quốc gia núi Bà Đen, giải chạy BaDen Mountain Marathon 2021 với chủ đề bước chạy xanh đã diễn ra sôi nổi, với trên 3.000 vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên và không chuyên trong và ngoài nước cùng tham dự. 

Phát biểu tại lễ bế mạc, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thành Tiễn gửi lời chúc mừng đến các vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba và giải cá nhân ở các cự ly 42 km, 21 km, 10 km và 5 km.

BaDen Mountain Marathon 2021 truyền cảm hứng du lịch xanh - 1

Các vận động viên về đích tại Giải chạy BaDen Mountain Marathon 2021.

Ông Tiễn nhấn mạnh, giải chạy BaDen Mountain Marathon 2021 tạo thêm dấu ấn tốt đẹp của tỉnh Tây Ninh trong du khách trong nước và quốc tế.

Đây là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa khi các VĐV về Tây Ninh, vừa tham gia giải chạy, vừa trải nghiệm thiên nhiên, cảm nhận và lan tỏa những cảm xúc tích cực trên mảnh đất này. Sự kiện này còn kết nối những tâm hồn ưa khám phá, yêu thiên nhiên, hướng về sự phát triển xanh, mạnh, bền vững của du lịch Tây Ninh.

BaDen Mountain Marathon 2021 truyền cảm hứng du lịch xanh - 2

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc trao giải cho các VĐV nam đạt giải I, II, III cự ly 42km.

Đại sứ giải chạy BaDen Mountain Marathon 2021 - Thanh Vũ cho biết, thông qua giải chạy lần này, Ban tổ chức đã truyền được thông điệp kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ thiên nhiên, môi trường, thông qua 3 hành động là: Không xả rác, trồng cây xanh và du lịch có trách nhiệm, góp phần làm đẹp cho điểm đến, xây dựng và quảng bá hình ảnh du lịch Tây Ninh xanh - sạch - đẹp trong mắt du khách trong nước và quốc tế.

Hoàng Thọ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp