• Zalo

Bác sĩ phó khoa bị cách chức vì dọa 'xử' đánh đồng nghiệp

Sức khỏe Thứ Hai, 02/10/2017 20:26:00 +07:00

Phó khoa Nội tim mạch BV đa khoa Bình Định đã dọa đánh và thuê giang hồ “xử” người thân, gia đình đồng nghiệp.

Chiều nay, ông Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định cho biết, Sở này đã họp Hội đồng kỷ luật để đưa ra hình thức xử lý vi phạm đối với BS Nguyễn Minh Toàn, Phó khoa Nội tim mạch BV Đa khoa tỉnh.

Hội đồng kỷ luật đã họp và thống nhất bỏ phiếu với kết quả 5/5 phiếu, đồng ý cách chức đối với BS Toàn.

"Vi phạm của BS Toàn cụ thể thế nào, khi nào ra quyết định kỷ luật chúng tôi sẽ thông tin bằng văn bản”, ông Hùng cho hay.

20171002180646-1

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định nơi bác sĩ Toàn công tác. 

Trước cuộc họp, BS Võ Khắc Trưởng, khoa Nội tim mạch đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng can thiệp giải quyết việc ông bị BS Nguyễn Minh Toàn gọi điện đe dọa, thách thức từ khi có ý định về làm việc tại khoa này.

BS Trưởng còn phản ánh, trong thời gian làm việc tại khoa Nội tim mạch đã liên tục bị BS Toàn đe dọa trực tiếp bằng hình thức dọa đánh và thuê giang hồ “xử” người thân, gia đình.

Video: Bác sĩ kinh hoàng kể lại phút bị hành hung, bắt quỳ gối xin lỗi trước cổng bệnh viện

Năm 2010 BS Toàn từng bị ông Đ.X.T. (ở Phù Mỹ, Bình Định) tố cáo vì đã nhắn khoảng 30 tin “gạ tình” nữ điều dưỡng Đ.T.L.

Ngay sau khi xác minh, Sở Y tế Bình Định đã ra quyết định kỷ luật “cảnh cáo” đối với BS Nguyễn Minh Toàn. Thời gian thi hành kỷ luật là 12 tháng với lý do: “Vi phạm tư cách, phẩm chất của cán bộ, viên chức trong khi thi hành nhiệm vụ, làm ảnh hưởng đến uy tín đơn vị và của ngành”.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều