Bắc Ninh: Bí thư Huyện ủy Yên Phong thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Sống đẹpThứ Sáu, 21/07/2023 11:39:00 +07:00
(VTC News) -

Chiều 20/7, ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Huyện ủy Yên Phong đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Dũng Liệt và Yên Trung.

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn và đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Dự, thương binh thôn Ấp Đồn; bà Nguyễn Thị Tâm, thôn Yên Lãng, xã Yên Trung; gia đình ông Nguyễn Long Thập, nhiễm chất độc hóa học thôn Chân Lạc; bà Vương Thị Bình, vợ liệt sĩ thôn Phù Cầm, xã Dũng Liệt.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn 2 xã Dũng Liệt và Yên Trung. Đồng thời, ông bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Yên Trung và Dũng Liệt, huyện Yên Phong, Bắc Ninh.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Yên Trung và Dũng Liệt, huyện Yên Phong, Bắc Ninh.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn vui mừng khi thấy các gia đình chính sách phát huy truyền thống vẻ vang, nỗ lực vượt khó, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Ông cũng bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng; luôn là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình và cộng đồng dân cư chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương; xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, phát triển.

Thay mặt lãnh đạo huyện Yên Phong, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn biểu dương những tấm gương tiêu biểu của các gia đình chính sách, đồng thời đánh giá cao truyền thống “uống nước nhớ nguồn”; có nhiều đóng góp, thực hiện tốt chính sách “đền ơn đáp nghĩa” của cán bộ và nhân dân trong xã Dũng Liệt và Yên Trung trong thời gian qua.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ và những người có công với cách mạng.

Bí thư Huyện ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương và các ngành chức năng tiếp tục quan tâm, chăm lo sâu sắc hơn nữa để đời sống của các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn ngày càng nâng lên.

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn