tặng quà - VTC News
Tìm thấy 44 kết quả với từ khóa “

tặng quà

SeABank khuyến mãi lớn cho khách hàng nhân dịp  sinh nhật 24 năm

SeABank khuyến mãi lớn cho khách hàng nhân dịp sinh nhật 24 năm

Từ ngày 21/5 - 18/8/2018, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình khuyến mại “24 năm Kết nối thịnh vượng, Ngàn quà tặng tri ân” với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

Phụ huynh nghĩ 20/10 giáo viên 'thắng quả đậm', cô giáo trẻ bức xúc lên tiếng

Phụ huynh nghĩ 20/10 giáo viên 'thắng quả đậm', cô giáo trẻ bức xúc lên tiếng

20-10 hay 8-3 hay 20-11 cũng chỉ là 1 ngày lễ để tôn vinh phụ nữ hay tôn vinh nghề nghiệp, tự mặc định trong đầu mình rằng phải tặng quà cho cô rồi sau đó lại ngồi than thở với nhau rằng "không tặng không được", hành động và suy nghĩ đó của phụ huynh đã thể hiện thiếu sự tôn trọng đến giáo viên dạy con mình.

“EVN HANOI tiếp bước em đến trường”

“EVN HANOI tiếp bước em đến trường”

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương tổ chức nhằm động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập.

Tặng quà 8/3 kiểu 'đại gia'

Tặng quà 8/3 kiểu 'đại gia'

(VTC News) - Ngoài quà tặng đắt tiền như quần áo, mỹ phẩm, túi xách hàng hiệu, lựa chọn đưa vợ con đi du lịch, đi nhà hàng hạng sang cho ngày 8/ 3 đáng nhớ cũng được nhiều doanh nhân Việt ưa chuộng.