• Zalo

Bạc Liêu cho phép thân nhân 26 trẻ dưới 2 tuổi được vào khu cách ly tập trung

Tin nhanh 24h Thứ Ba, 16/03/2021 13:24:42 +07:00
(VTC News) -

Thân nhân 26 trẻ dưới 2 tuổi về từ Hàn Quốc (không có cha mẹ về cùng) được Bạc Liêu cho phép vào khu cách ly tập trung để chăm sóc các bé.

Sáng 16/3, Sở Y tế Bạc Liêu cho biết, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bạc Liêu đồng ý cho phép thân nhân 26 trẻ dưới 2 tuổi về từ Hàn Quốc được vào khu cách ly tập trung tại Khu nhà ở sinh viên (Phường 1, TP Bạc Liêu) để chăm sóc các cháu.

Bạc Liêu cho phép thân nhân 26 trẻ dưới 2 tuổi được vào khu cách ly tập trung - 1

Thân nhân của 26 trẻ dưới 2 tuổi về từ Hàn Quốc được cho phép vào khu cách ly tập trung.

Tối 13/3, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu tiếp nhận tổng cộng 375 công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc để cách ly y tế tập trung tại Khu nhà ở sinh viên (Phường 1, TP Bạc Liêu).

Trong đó, có 26 trường hợp trẻ em 2 tuổi được cha, mẹ gửi người quen đưa về nước. Rất nhiều thân nhân của những trẻ này xin được vào ở chung khu cách ly để chăm sóc các bé.

“Vì tình hình dịch ở Hàn Quốc diễn biến phức tạp và tình hình kinh tế khó khăn. Chi phí sinh hoạt quá cao nên con gái tôi mới gửi cháu tôi về để cho tôi nuôi. Khi về tới Việt Nam bắt buộc phải cách ly trong 14 ngày nên tôi phải đi vào đây để nuôi cháu”, bà Phạm Thị Mến ngụ tỉnh Thái Bình cho biết.

THANH TÙNG
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bạc Liêu cho phép thân nhân 26 trẻ dưới 2 tuổi được vào khu cách ly tập trung" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin