Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa lớn

Tin nhanh 24hThứ Ba, 25/08/2020 07:14:33 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay, Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ ban ngày trời nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, hiện nay (25/8), hội tụ gió trên mực 5.000m ở khu vực vùng núi Bắc Bộ đang hoạt động mạnh dần lên.     

Dự báo chiều tối và đêm nay, ở Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; vùng núi vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa từ 40-80mm/24h; có nơi trên 100mm/24h). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa lớn - 1

Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn.

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 25/8:

Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 23-35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng, vùng đồng bằng có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, vùng núi có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 24-35 độ C.

Hà Nội ngày nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió nam đến tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 25-36 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 25-37 độ C.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 24-37 độ C.

Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 21-33 độ C.

Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 24-34 độ C.

Trương Huyền

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn