Báo Điện tử VTC News

Ba nữ giảng viên nổi tiếng cộng đồng mạng

Âu Hà My, Lê Hà Phương hay Trần Hồng Nhung là những giảng viên sở hữu ngoại hình nổi bật, nhận được sự chú ý của dân mạng dù không hoạt động nghệ thuật.

Ba nu giang vien noi tieng cong dong mang hinh anh 1

Âu Hà My - nữ giảng viên tiếng Pháp tại ĐHQG Hà Nội - là hot girl nhận được sự chú ý của dân mạng dù không hoạt động nghệ thuật. Trước đó, 9X được biết đến là bạn gái cũ của cơ phó Hà Duy. Hà My sở hữu ngoại hình xinh đẹp, body nóng bỏng và xuất thân từ gia đình giàu có.

Ba nu giang vien noi tieng cong dong mang hinh anh 2

Tháng 10 vừa qua, Hà My kết hôn với Nguyễn Trọng Hưng - cựu hot boy ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Loạt ảnh đám cưới dát vàng của nữ giảng viên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Ba nu giang vien noi tieng cong dong mang hinh anh 3

Trần Hồng Nhung (sinh năm 1990) nhận được sự quan tâm của dân mạng khi là em họ của ca sĩ Hương Giang Idol. Hiện tại, Hồng Nhung là giảng viên khoa Marketing của Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngoài thông tin là em họ người nổi tiếng, 9X còn gây chú ý với thành tích học tập đáng nể.

Ba nu giang vien noi tieng cong dong mang hinh anh 4

Hồng Nhung đạt chứng chỉ TOEFL ibt 115/120 năm lớp 12, IELTS 8.5, trình độ tiếng Trung Advanced do ĐH Hamline chứng nhận, Học bổng Presidential của Augsburg University, Mỹ. Không chỉ vậy, cô còn giành giải nhì cuộc thi hát tiếng Trung của sinh viên toàn bang Minnesota (Mỹ).

Ba nu giang vien noi tieng cong dong mang hinh anh 5

 Hiện tại, Hồng Nhung lập gia đình và có 2 con trai (lớn 3 tuổi, nhỏ 1 tuổi). Bên cạnh công việc là giảng viên đại học, 9X dạy ở một trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội.

Ba nu giang vien noi tieng cong dong mang hinh anh 6

Lê Hà Phương (sinh năm 1988) là giảng viên chuyên ngành Báo chí, Truyền thông của Đại học Vinh (Nghệ An). Dù không hoạt động nghệ thuật, 8X vẫn gây chú ý, xuất hiện trên nhiều diễn đàn nhờ ngoại hình nổi bật, body quyến rũ dù đã làm mẹ 2 con. Ngoài công việc chính là giảng viên, Hà Phương là cộng tác viên, phát thanh viên, biên tập viên truyền hình và MC sự kiện.

Ba nu giang vien noi tieng cong dong mang hinh anh 7

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn nhan sắc, nữ giảng viên cho biết phụ nữ nhất định phải có niềm tin rằng mình sẽ đẹp, sau đó tìm phương pháp hợp lý. "Đừng bao giờ nghĩ rằng đợi con lớn thì mới chăm chút nhan sắc hay có chồng rồi không cần làm đẹp. Với phụ nữ, bất kể lúc nào cũng phải biết yêu thương, chăm lo cho chính mình", 8X nói.

Hai cô giáo hy sinh hạnh phúc bản thân, làm mẹ của 17 đứa trẻ H’Mông

Hai cô giáo hy sinh hạnh phúc bản thân, làm mẹ của 17 đứa trẻ H’Mông

Giữa đại ngàn biên giới, hai cô giáo trẻ hy sinh hạnh phúc cá nhân, kiên trì bám bản dạy chữ cho hàng trăm đứa trẻ dân tộc H'Mông.
 
Lớp học 1 thầy 5 trò dưới chân núi Ngọc Linh

Lớp học 1 thầy 5 trò dưới chân núi Ngọc Linh

Để duy trì lớp học có sĩ số quá ít ỏi này, thầy A Huệ phải bao đêm đội mưa rét đến từng nhà học sinh, động viên trẻ hôm sau nhớ tới trường.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU