Bà bầu sắp 'vỡ chum' chờ từ 4 giờ sáng mua vàng ngày Thần Tài

(VTC News) - Ngay từ sáng sớm, có rất nhiều người tới các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý chờ đợi mua vàng, trong đó có một vị khách đặc biệt là bà bầu tháng thứ 8.

Giống như mọi năm, ngay từ 4 giờ sáng 14/2 đã có rất nhiều người chờ đợi mua vàng cầu may trong năm mới. Trong số các vị khách đến sớm nhất có một vị khách đặc biệt khi có bầu 8 tháng, chuẩn bị lâm bồn.

Vị khách đặc biệt này không tiết lộ thông tin cá nhân, song chị chia sẻ, năm nay chị đến mua vàng sớm trong ngày Thần Tài để cầu tài lộc trong năm Kỷ Hợi 2019.

Ba bau sap 'vo chum' cho tu 4 gio sang mua vang ngay Than Tai hinh anh 1

Nhiều người từ nơi xa đến chờ đợi. (Ảnh: Việt Vũ) 

“Mọi năm tôi đều mua vàng lấy may trong ngày này. Năm nay, tranh thủ buổi sáng rảnh nên ra xếp hàng mua cầu may. Nếu để trưa, chiều đến thì rất đông”, chị nói.

Ngoài vị khách đặc biệt này, trong ngày Thần Tài năm nay còn rất nhiều người từ nơi xa đến. Có một số khách hàng đến từ Bắc Giang, Bắc Ninh hay Hưng Yên cũng ngồi chờ từ 4 - 5 giờ sáng để mua vàng cầu tài lộc trong ngày Thần Tài 2019.

Bà Trịnh Hiền (56 tuổi, Bắc Giang) cho biết: “Tôi xuống Hà Nội từ tối hôm trước, sau đó nghỉ ở nhà người quen, đến 5 giờ sáng đến đây chờ để thành người đầu tiên mua vàng ngày Thần Tài”.

Bà Hiền cho biết thêm, đây là năm thứ 4 liên tiếp, bà Hiền mua vàng ngày Thần Tài cầu may trong năm mới: “Mọi năm, tôi mua khoảng 2 - 3 chỉ vàng, năm nay tôi cũng mua như thế để lấy may”.

Ba bau sap 'vo chum' cho tu 4 gio sang mua vang ngay Than Tai hinh anh 2

Bà bầu cũng đến xếp hàng. (Ảnh: Việt Vũ) 

Trước thông tin mua vàng trong ngày Thần Tài sẽ cao hơn rất nhiều so với ngày bình thường, trong trường hợp bán ra sẽ bị lỗ, bà Hiền cho rằng: “Mua vàng ngày Thần Tài để lấy may chứ không vì lỗ lãi”.

Ngày Thần Tài năm nay, các cửa hàng đều mở cửa rất sớm từ 6 giờ sáng. Các cửa hàng cũng cam kết sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Giá vàng SJC hôm nay (14/2) hiện được giao dịch tại 36,85 - 37,40 triệu đồng/lượng (tại Doji); tại Bảo tín Minh Châu là 36,83 - 37,00 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Giá vàng ngày vía thần tài độn giá 'khủng', ai là 'ngư ông đắc lợi'?

Giá vàng ngày vía thần tài độn giá 'khủng', ai là 'ngư ông đắc lợi'?

Theo PGS.TS Đinh Trọng Thịnh, Học viện Tài chính, trong những ngày vía thần tài, giá vàng lên cao sẽ tạo cơ hội cho người kinh doanh vàng bán được nhiều hàng hóa, từ đó đem lại lợi ích cho...
Mua vàng ngày vía Thần Tài, cần chú ý điều gì?

Mua vàng ngày vía Thần Tài, cần chú ý điều gì?

Để được may mắn khi mua vàng ngày vía Thần Tài, khách hàng nên lưu ý những điều sau để tránh bị thiệt thòi.
Việt Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU