• Zalo

Apple Watch có thể thay thế hoàn toàn điện thoại di động

Kinh tế Thứ Hai, 25/09/2017 17:00:00 +07:00

Sự tiện dụng từ những bước đột phá trong Apple Watch Series 3 chắc chắn sẽ không làm thất vọng bất cứ tín đồ nào của Apple

Tích hợp tiện dụng

Không giống như những chiếc điện thoại thông minh khác, Apple Watch Series 3 tạo cho người dùng cảm giác tự do mà vẫn nắm bắt được mọi thông tin trên mạng xã hội, cũng như là giữ liên lạc với mọi người.

apple2

 Apple Watch Series 3. (Ảnh: cnbc).

Việc tiện dụng của chiếc “điện thoại tích hợp” này sẽ là sản phẩm tiện dụng và đáng mong chờ nhất đối với các tín đồ của Apple.

Bởi vì giờ đây, bất kể khi đi làm, đi chơi hoặc làm bất kể việc gì, chúng ta không cần phải “dắt” theo những chiếc điện thoại cồng kềnh, đôi khi khiến chúng ta cảm thấy phiền hà và khó chịu.

Theo COO của Apple, ông Jeff Williams tiết lộ, việc tích hợp LTE lên Apple Watch thực sự là một thách thức với các kỹ sư của công ty, khi họ phải bổ sung tính năng quan trọng này mà không làm gia tăng kích thước của chiếc đồng hồ.

Giải pháp của Apple là biến màn hình hiển thị trở thành chiếc ăng ten thu nhận tín hiệu LTE và UMTS. Ngoài ra, chiếc khay SIM thường thấy trên điện thoại cũng đã được thay thế bằng SIM điện tử tích hợp nhằm tiết kiệm không gian trên thiết bị nhỏ bé này.

apple1

 

Bên cạnh tính năng nổi bật này, chiếc Apple Watch mới còn có những tính năng thú vị khác như cảm biến nhịp tim cùng khả năng chống nước tốt. Những yếu tố này sẽ giúp Apple Watch trở thành một người bạn đồng hành cùng với bạn mọi lúc mọi nơi, một cách hoàn toàn độc lập, không phải phụ thuộc vào iPhone nữa.

Hiệu suất sử dụng tuyệt vời

Nếu bạn đã sử dụng Series 2 Apple Watch, chiếc Apple tung ra hồi năm ngoái, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu suất thực sự tương tự trên Apple Watch Series 3.

apple3 3

 Bạn còn có thể gọi cho Siri để được giải đáp thắc mắc nhay cả khi bạn đang phát nhạc từ Apple Music

Sản phẩm này có một bộ xử lý nhanh hơn, được cho là sẽ giúp cho sản phẩm này hoạt động ổn định, thậm chí còn tốt hơn tốc độ truy cập internet của điện thoại di động.

Sự kết nối di động mới là một thay đổi lớn, Apple đã lồng ghép ăngten vào màn hình cho phép bạn đặt và nhận cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản. Thậm chí, bạn còn có thể  gọi cho Siri để được giải đáp thắc mắc nhay cả khi bạn đang phát nhạc từ Apple Music. 

Thay vì phải cầm theo cả một chiếc smartphone cồng kềnh khi đi tập thể dục, chỉ để đề phòng bạn sẽ vô tình để nhỡ một cuộc gọi nào đó, giờ đây với chiếc smartwatch nằm gọn trên cổ tay của mình, nó sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trong các công việc khác.

Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ và tiềm năng tăng trưởng khổng lồ, thiết bị này có thể thực sự tác động đến tâm trí người tiêu dùng, hướng họ đi theo việc thay đổi một thói quen rất cơ bản: nghe gọi bằng điện thoại.

Video: Bị bắt cóc, cậu bé 9 tuổi trốn thoát nhờ điện thoại thông minh

Vi Yến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin