Báo Điện tử VTC News

Áp dụng công nghệ mới trong xử lý văn bản, tài liệu

(VTC News) - Việt Nam chúng ta đang đứng trước cánh cửa hội nhập TTP, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và trang thiết bị với công nghệ tiên tiến, có những giải pháp trước đây tưởng chừng như là không thể khả thi thì nay nó gần như một bước cách mạng trong việc số hóa và xây dựng cơ sở dữ liệu cho các tổ chức, đơn vị.

Nếu như trước đây, việc số hóa tài liệu được thực hiện rất khó khăn, và nếu triển khai mất rất nhiều công sức và chi phí, thì với giải pháp máy scan của Fujitsu công việc này được đơn giản hóa một cách tối đa với chi phí thấp hơn rất nhiều.
 

 

Nhiều đơn vị viết phần mềm nhiều năm cho các tổ chức cá nhân, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu cao về số hóa tài liệu, Chính vì vậy mà nhu cầu về máy Scan khách hàng đòi hỏi rất cao như: Chất lượng hình ảnh, tốc độ Scan, Độ bền của máy... Cũng chính vì thế, hiện nay, Cục hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát (C53) Tổng cục Cảnh sát, đang đưa giải pháp số hóa vào quy trình quản lý hồ sơ, tài liệu.

Đại diện Phòng khoa học công nghệ của Cục chia sẻ rằng, với tốc độ và khả năng số hóa của máy scan Fujitsu Cục có thể tiến hành chuẩn hóa các quy trình số hóa, điện tử hóa tài liệu, các tàng thư, lưu trữ cũ còn tồn đọng..

Anh Lê Quang Anh công ty CMC khẳng định: Lợi ích gia tăng quan trọng mà các doanh nghiệp mang tới cho khách hàng sau khi tích hợp với Fujitsu đó là trong các sản phẩm máy số hóa, chúng tôi có tích hợp nhận dạng tiếng Việt về các thuộc tính tự động cơ bản của công văn, văn bản.
 

 

CMC cung cấp giải pháp quản lý văn bản điều hành eDocman cho các đơn vị có số lượng người dùng lớn, cần xử lý nhiều văn bản trong 1 ngày. Khách hàng của CMC là các cơ quan cấp Bộ và các Tổng công ty lớn như: Bộ Tài chính, Đại học Quốc Gia (gồm 48 trường trực thuộc), Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu Khí... Khách hàng của anh sau khi sử dụng sản phẩm tích hợp eDocman cùng với máy scan Fujitsu: người dùng cuối đã có thể sử dụng máy quét Fujitsu ngay trên giao diện của ứng dụng quản lý văn bản eDocman để quét các văn bản cần xử lý trong ngày.

Máy quét với tốc độ cao và không gặp cản trở trong quá trình hoạt động, từ đó góp phần rút ngắn thời gian xử lý văn bản... Tập đoàn Fujitsu Nhật Bản là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ thông tin và truyền thông dựa trên giải pháp kinh doanh cho thị trường toàn cầu vì thế Fujitsu có một đội ngũ các chuyên gia chuyên về dịch vụ và hệ thống cùng với sản phẩm máy tính, truyền thông và vi điện tử tiên tiến có độ tin cậy cao để cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng. Đặc biệt là nâng cao hiệu quả xử lý tài liệu nhờ áp dụng công nghệ mới...

Biển Đông
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa