Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ảnh quảng cáo của Go Young Wook bị bôi nhọ

(VTC News) - Ảnh quảng cáo của ca sĩ Go Young Wook trên sản phẩm thức ăn của chó bị thay bằng một tấm hình chú chó khiến dư luận xôn xao.

Sự việc bắt đầu vào đầu tháng 5, khi cảnh sát Seoul nhận được đơn tố cáo ca sĩ Go Young Wook – ca sĩ 37 tuổi, cựu thành viên nhóm Roo’Ra có hành vi quấy rối tình dục với một cô gái mới 17 tuổi. Trong đơn tố cáo có viết rõ, Go Young Wook đã dụ dỗ nạn nhân quan hệ với mình để đổi lấy sự nổi tiếng trong làng giải trí, y hoàn toàn biết nạn nhân vẫn chưa đến tuổi trưởng thành nhưng vẫn quan hệ với cô hai lần, lần lượt vào tháng ba và tháng tư.

  Go Young Wook - tâm điểm chú ý của báo giới và công chúng 
thời gian qua.  

Go Young Wook - tâm điểm chú ý của báo giới và công chúng thời gian qua.  


Chưa hết rắc rối vì vụ việc này, Go Young Wook lại phải đối diện với hai đơn kiện liên tiếp của hai cô gái khác với lời tố cáo tương tự nạn nhân đầu tiên.

Ngày hôm qua, giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nam ca sĩ đã gửi bằng chứng đến tòa án nhằm giảm nhẹ tội cho mình, đó là những tin nhắn trao đổi giữa anh và nạn nhân suốt bấy lâu này mà anh đã cố tình lưu lại, Go Young Wook đang cố chứng minh rằng mình không hề ép buộc nạn nhân quan hệ như những gì được nêu trong đơn tố cáo.

  Nam ca sĩ 37 tuổi đang tìm mọi cách để giảm nhẹ tội cho bản thân. 

Nam ca sĩ 37 tuổi đang tìm mọi cách để giảm nhẹ tội cho bản thân. 


Trước đây, khi sự việc mới được lôi ra ánh sáng, Go Young Wook còn tự tin tuyên bố đây không phải là hành động xâm hại tình dục như báo giới đưa tin, sự thật đằng sau câu chuyện chỉ có anh và nạn nhân hiểu.
Tuy nhiên, phía cảnh sát Seoul cho khẳng định: “Theo luật bảo vệ trẻ em, kể cả khi đó không phải là cưỡng hiếp, Go Young Wook vẫn sẽ chịu xử phạt vì có quan hệ với người ở độ tuổi vị thành niên”. Trong thời gian tới, tòa án sẽ có buổi thẩm vấn riêng Go Young Wook để xác định tội danh dành cho nam ca sĩ này.

   

 

  Hình ảnh của Go Young Wook trên sản phẩm đã bị ảnh những chú chó dán dè lên. 

Hình ảnh của Go Young Wook trên sản phẩm đã bị ảnh những chú chó dán dè lên. 


Ở một động thái khác, công chúng đang hết sức bất ngờ trước việc hình ảnh Go Young Wook trên bao bì sản phẩm thức ăn dành cho chó mèo đã bị che đi bởi hình những chú chó! Nhà cung cấp sản phẩm tỏ ra không biết gì về sự việc này: “Chúng tôi không hề để ý tấm ảnh mới được đè lên ảnh Go Young Wook cho tới khi đọc bài báo. Chúng tôi không quan tâm đến scandal mà Go Young Wook đang dính líu tới và sẽ liên hệ với nhà sản xuất để làm rõ sự việc.”

Cho dù đây là "ý tưởng" của bất ai thì có thể thấy hình ảnh Go Young Wook đang mất điểm trầm trọng trong mắt công chúng, sự nghiệp của nam ca sĩ này chắc chắn sẽ chịu không ít ảnh hưởng tiêu cực do scandal này mang lại.

    » Thêm 2 nạn nhân tố Go Young Wook xâm hại tình dục
» Go Young Wook: Tôi mới là người bị gạ gẫm quan hệ
» Tình tiết mới nhất vụ bê bối tình dục của John Travolta
» Tài tử John Travolta dính bê bối tình dục thứ ba
» Thêm người tố John Travolta quấy rối tình dục đồng giới
» Diễn biến mới nhất vụ ca sĩ Hàn xâm hại tình dục
» Showbiz Hàn: Thêm một vụ bê bối tình dục
» Bắt giữ kẻ quấy rối tình dục nhiều nữ nghệ sĩ
» Nữ ca sỹ Wonder Girls bị quấy rối tình dục
» Nghệ sỹ Mỹ từng quấy rối tình dục trẻ em nhảy lầu tự tử
» C-biz: Thêm các vụ quấy rối tình dục bị phanh phui

» Thêm 2 nạn nhân tố Go Young Wook xâm hại tình dục » Go Young Wook: Tôi mới là người bị gạ gẫm quan hệ » Tình tiết mới nhất vụ bê bối tình dục của John Travolta » Tài tử John Travolta dính bê bối tình dục thứ ba » Thêm người tố John Travolta quấy rối tình dục đồng giới » Diễn biến mới nhất vụ ca sĩ Hàn xâm hại tình dục » Showbiz Hàn: Thêm một vụ bê bối tình dục » Bắt giữ kẻ quấy rối tình dục nhiều nữ nghệ sĩ » Nữ ca sỹ Wonder Girls bị quấy rối tình dục » Nghệ sỹ Mỹ từng quấy rối tình dục trẻ em nhảy lầu tự tử » C-biz: Thêm các vụ quấy rối tình dục bị phanh phui

Hoài An

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN