Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ảnh: Nghỉ lễ 30/4, Hà Nội 'vắng như chùa Bà Đanh'

Thời sự Thứ Hai, 30/04/2018 12:36:00 +07:00

Vẫn những kiến trúc quen thuộc, vẫn những ngõ nhỏ, phố nhỏ, nhưng kỳ nghỉ lễ dài trả lại cho Hà Nội một vẻ tĩnh lặng, không tiếng còi xe, bình yên.

Nếu như giao thông vào ngày 28/4, thời điểm bắt đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 luôn quá tải trên mọi tuyến đường hướng ra các cửa ngõ Thủ đô, thì trong ngày hôm nay (30/4), bao trùm các con phố là bầu không khí tĩnh lặng, lác đác vài chiếc xe qua lại, bình yên.

1

Sáng ngày 30/4, những con phố cổ trở nên vắng vẻ, do năm nay cả nước được nghỉ 4 ngày nên nhiều cửa hàng cũng đóng cửa nghỉ lễ.

2

 

3 3

Trên phố chẳng còn cảnh phương tiện đông đúc qua lại mà thay vào đó là cảnh tượng phố vắng không khác gì ngày Tết Nguyên đán.

5 4

 

4 5

Tận hưởng kỳ nghỉ lễ dài, nhiều cặp đôi cùng nhau đến những khu phố cổ kính của Hà Nội để chụp những tấm hình đẹp rực rỡ với khung cảnh nhẹ nhàng với hàng cờ tổ quốc treo khắp phố.

7 6

Dẫu cho bao người đã được nghỉ lễ, thế nhưng những hàng phở gánh, hàng hoa rong của những phụ nữ chịu khó tảo tần vẫn có mặt trên phố như bao ngày, phục vụ nhu cầu của mọi người.

8 7

Chợ Đồng Xuân, phố Hàng Mã là 2 địa điểm luôn đông đúc, tấp nập người mua bán nhất Hà Nội, trong những ngày này cũng trở nên vắng tanh.

6 8

Mọi người đi dạo, đọc báo ngay trước cửa nhà tận hưởng không khí hân hoan ngày thống nhất đất nước.

9 8

 Phố phường Hà Nội vắng vẻ lạ thường

10 10

Tuyến đường Tây Sơn – Ngã tư Sở vào giờ cao điểm chưa bao giờ lưu lượng phương tiện lại thưa thớt đến vậy.

12 11

Hầm chui dẫn ra Đại lộ Thăng Long cửa ngõ phía Tây của Hà Nội vào sáng nay trở nên vắng tanh, không một bóng phương tiện.

11 12

 

Video: Bãi biển, công viên đông nghẹt, nhếch nhác: Người Việt đang nghỉ lễ hay hành xác?

Hòa Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin