Anh em nhà hổ 'tương tàn' trước mặt hổ cái

Sống kết nốiThứ Hai, 20/07/2020 06:39:08 +07:00
(VTC News) -

Hai anh em nhà hổ bất ngờ lao vào choảng nhau trước sự chứng kiến của một nhóm khách du lịch đang có chuyến thám hiểm động vật hoang dã ở Ấn Độ.

Cuộc tương tàn giữa 2 anh nhà hổ được nhiếp ảnh gia Harsha Narasimhamurthy, 28 tuổi ghi lại tại Công viên quốc gia Ranthambore ở Sawai Madhopur, Rajasthan.

Trong đoạn video, con hổ bắt đầu lao vào cắn xé người anh em của mình trước mặt một con hổ cái. 

2 con hổ trụ bằng 2 chân, dùng 2 tay để chiến đấu trong tiếng gầm gừ cảnh báo đối phương. Con cái chỉ đứng quan sát lúc đầu sau đó bỏ đi khi cuộc chiến bước vào hồi gay cấn. 

Video: Anh em nhà hổ 'tương tàn' trước mặt hổ cái

Cặp anh em hổ vần nhau trên mặt đất, lấy chân quàng cổ nhau. 

Cuộc chiến tưởng như đã kết thúc khi một con tỏ ra yếu thế. Nhưng chỉ vài giây sau, nó lấy lại khí thế và nhảy vào cuộc chiến một lần nữa. 

2 con hổ sau đó biến mất vào bụi cây và không rõ thắng bại ra sao. 

"Tôi hoàn toàn không nói lên lời, run rẩy vì sợ hãi và không thể tin vào khoảnh khắc tự nhiên tuyệt vời mà mình chứng kiến", Harsha cho hay. 

Nhiếp ảnh gia Ấn Độ trong biết mỗi một bức ảnh trong loạt ảnh này đều đặc biệt với anh vì anh tin rằng việc được chứng kiến tận mắt 2 con hổ đực đấu đá là điều rất hiếm gặp. 

"Bất cứ khi nào tôi cho mọi người xem những hình ảnh này, họ đều choáng váng và hy vọng sẽ thấy một những cảnh tượng tương tự. Nhưng đối với tôi, phần đặc biệt là được tận mắt chứng kiến nó", Harsha cho hay. 

Diệu Hoa(Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp