• Zalo

Đóng giả tài xế Grab, đâm mẹ bạn gái để rửa hận tình

An ninh hình sự Thứ Năm, 13/02/2020 17:29:52 +07:00

(VTC News) - Hận người yêu có bạn trai mới, Long Thanh Tú nghĩ chính mẹ người yêu tiếp tay cho việc này nên cầm dao đâm bà.

Chiều 13/2, công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tiếp tục lấy lời khai Long Thanh Tú (29 tuổi, trú quận Bình Thạnh, TP.HCM) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, năm 2017, Tú có quan hệ tình cảm với chị H.T. (28 tuổi, trú TP Buôn Ma Thuột). Sau đó, Tú lên Buôn Ma Thuột phụ việc cho gia đình chị này.

Đóng giả tài xế Grab, đâm mẹ bạn gái để rửa hận tình - 1

Tú tại cơ quan điều tra.

Tháng 12/2019, Tú phát hiện bạn gái mình có qua lại với người đàn ông khác. Chị T. lại phanh phui việc Tú nợ nần trong các giao dịch mua bán nội thất. Từ đó, Tú bắt đầu hận bạn gái và có ý định sát hại.

Ngày 12/2/2020, Tú giả làm nhân viên chạy Grab mang trà sữa đến nhà chị T. Khi đến nơi, Tú phát hiện bạn gái mình cùng người mà anh ta cho là tình địch đi vào nhà. Khoảng 30 phút sau, mẹ chị T. là bà Đ.T.N. (45 tuổi) đi ra khỏi nhà. Nghĩ bà là người tiếp tay, tạo điều kiện để con gái mình có người yêu mới, Tú cầm dao lao vào đâm bà.

Gây án xong, Tú chạy xe máy ra giữa cầu 14 (đoạn Đắk Lắk giáp Đắk Nông) để tự tử, nhưng sau đó nghĩ lại, đón xe về Bình Thuận lẩn trốn. Công an TP Buôn Ma Thuột đón lõng chiếc xe khách này và bắt giữ nghi can.

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục