Truy nã kẻ giữ 1 tỷ đồng do Tuấn 'khỉ' cướp được sau khi giết người hàng loạt

Chuyện vụ ánChủ Nhật, 02/02/2020 11:39:00 +07:00
(VTC News) -

Thu thập đủ chứng cứ phạm tội, Công an TP.HCM ra quyết định truy nã bị can Phạm Thanh Tâm - người giữ 1 tỷ đồng do Tuấn "khỉ" cướp được sau khi xả súng giết 4 người tại sòng bạc.

Ngày 2/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cho biết đơn vị vừa ra quyết định truy nã bị can Phạm Thanh Tâm (còn gọi Tý "bà Dòm", 33 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh, ngụ ở huyện Củ Chi, TP.HCM) sau khi tên này trốn khỏi địa phương. Tâm bị khởi tố về tội danh Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có.

Cơ quan công an thông báo, bất kì người nào cũng có quyền bắt Tâm và giải ngay đến cơ quan cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc UBND các quận, huyện.

Đặc điểm nhận dạng của Phạm Thanh Tâm: Người gầy, da ngăm đen, tóc hớt cao, nói giọng miền Nam, có sẹo chấm 0,2 cm trên sau cánh mũi phải.

Truy nã kẻ giữ 1 tỷ đồng do Tuấn 'khỉ' cướp được sau khi giết người hàng loạt - 1

Quyết định truy nã bị can đối với Phạm Thanh Tâm.

Tâm bị Công an TP.HCM ra thông báo truy tìm ngày hôm qua (1/2) vì liên quan đến Lê Quốc Tuấn (33 tuổi) - nghi phạm dùng súng bắn chết 5 người ở Củ Chi (gồm 4 người tại sòng bạc và 1 người trên đường Tuấn chạy trốn).

Trong quá trình điều tra vụ án, công an xác định Tuấn sử dụng súng AK bắn chết người và cướp khoảng 1 tỷ đồng. Tuấn đưa số tiền này cho Phạm Thanh Tâm cất giữ.

 

QUANG HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !