Ăn nhiều cá hồi nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

(VTC News) - Cá hồi nếu ăn quá nhiều, không có chế độ hợp lý, khoa học cũng như không có cách chế biến phù hợp thì có thể làm tăng lượng đường trong máu.
Bên cạnh những lợi ích to lớn cho sức khỏe, một nửa dưỡng chất trong cá hồi là các chất béo giàu năng lượng, lượng chất béo này có chứa hàm lượng cholesterol cao nên nếu ăn quá nhiều, không có chế độ hợp lý, khoa học cũng như không có cách chế biến phù hợp thì có thể làm tăng lượng đường trong máu và dẫn đến các bệnh về tim mạch, béo phì, tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN